Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Tư, 27 tháng 5, 2020

Những bức ảnh kinh dị có thật 100% cho thấy thiên nhiên ở Australia thật đáng sợ,


Đất nước Australia xinh đẹp nằm trên quần đảo lớn nhất thế giới ở phía tây nam Thái Bình Dương với những thắng cảnh thiên nhiên phong phú, văn hóa ẩm thực độc đáo, xứ sở của những con kangaroo và gấu túi dễ thương. Cũng vì vị trí địa lý đặc biệt mà Australia là quê hương của những loài động vật với vẻ ngoài kinh dị đến nỗi đôi khi người ta phải gọi Australia là quốc gia nguy hiểm nhất trên hành tinh. Dưới đây là một số bức ảnh minh chứng cho điều đó:<!>Một quả thông nặng tới 10kg, nó có thể lấy mạng 1 người nếu chẳng may rơi trúng đầu ai đó.


Mạng nhện giăng khắp lối ở một vùng nông thôn thuộc bang Victoria.


Một con nhện thợ dệt khổng lồ ở Đông Nam Queensland.Một con cá sấu nước mặn (Crocodylus porosus) ở Darwin.Ruồi ở Australia cũng nhiều không kém gì nhện.


> Con cáo bay có đầu màu xám - một loài dơi khổng lồ có nguồn gốc từ Australia.


Cuộc chiến giữa trăn và cá sấu, kẻ tám lạng người nửa cân nhưng rồi cuối cùng con cá sấu cũng phải nằm gọn trong bụng trăn.Thằn lằn ở Australia khổng lồ cỡ này đây.

Nhện Huntsman, loài nhện ít nguy hiểm nhất được tìm thấy ở Australia.


Thế này thì còn ai dám lại gần đọc số trên đồng hồ điện nữa...


Cứ vào mùa đông, những con rết đen Bồ Đào Nha lại xâm chiếm miền nam Australia.


Những con cóc mía cưỡi trên lưng con trăn dài 3,5m.


> Trăn rắn xuất hiện ở cửa hàng, nhà ở là chuyện quá đỗi bình thường.


Không nhìn kỹ có người lại lầm tưởng con rắn dài vài mét. Thực chất chúng là những con sâu bướm nối đuôi nhau.


Dofleinia armata, hải quỳ vũ trang hoặc hải quỳ sọc được tìm thấy ở Broome. Đây được coi là loài cực kỳ nguy hiểm vì nó có thể gây ra những vết đau đớn phải mất nhiều tháng để chữa lành.


> Bạn có tin không? Đây là loài rắn độc thứ 2 trên thế giới. Vậy mà nó được tìm thấy trong hộp đựng thức ăn trưa của một em học sinh.


Đèn đang sáng mà bỗng nhiên ở đâu chui ra con trăn kinh dị thế này thì chỉ có cách "vắt chân lên cổ" mà chạy.


> Không dám nhìn thêm lần thứ 2.Có ai đủ bình tĩnh mà không hét lên một tiếng thật to rồi chạy trước cảnh tượng thế này.

Không có nhận xét nào: