Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Tư, 27 tháng 5, 2020

Bản tin Newsletter ngày 27/05/2020 - NV Online

Orange County xem cơ sở tôn giáo là ‘dịch vụ thiết yếu’Hội Đồng Giám Sát Orange County thông qua nghị quyết nêu rõ: Cơ sở tôn giáo đem đến nhiều chương trình hỗ trợ và phúc lợi xã hội quan trọng.<!>
 
3 trung tâm mua sắm ở Orange County mở lạiCông ty Simon Properties đã mở lại chín trong số 10 trung tâm mua sắm của họ ở Nam California, trong đó có ba trung tâm ở Orange County.
 
Vụ phóng bị hủy chiều Thứ Tư chỉ 16 phút trước giờ xuất phát vì lo sợ sấm sét. Kế hoạch phóng được dời đến chiều Thứ Bảy.
 
Công ty Boeing cho hơn 6,000 nhân viên nghỉ việc tuần này do ảnh hưởng COVID-19Công ty Boeing dự trù sẽ cho nghỉ việc khoảng hơn 6,000 nhân viên tuần này nhằm giảm chi phí điều hành, do tiếp tục bị ảnh hưởng COVID-19.
 
Cảnh sát Hong Kong bắn đạn hơi cay giải tán người biểu tìnhĐiểm tin trong ngày 27/5/2020
-Cảnh sát Orange County không phạt cư dân ‘không đeo khẩu trang’
-Hai oanh tạc cơ B-1B từ Texas bay tới Biển Đông ‘răn đe’ Trung Quốc
-Pháp cấm dùng hydroxychloroquine để trị COVID-19
-Cảnh sát Hong Kong bắn đạn hơi cay giải tán người biểu tình
 
Nguyễn Phú Trọng, Tô Lâm mang ‘vụ Nhật Cường’ ra ‘dọa’ Nguyễn Đức ChungNguyễn Phú Trọng và Tô Lâm khơi lại vụ án Nhật Cường, mà dư luận suy đoán rằng ông Nguyễn Đức Chung là người “bảo kê.”

California cho phép mở lại tiệm tóc ở hầu hết quận hạtĐiểm tin buổi sáng 27/5/2020
-Trung Quốc đe dọa Hoa Kỳ : họ sẽ có các biện pháp đối phó nếu bị trừng phạt vì luật quốc gia Hồng Kông
-Cố Vấn Kinh Tế Kudlow: Tòa Bạch Ốc tính thưởng tiền cho người đi làm trở lại
-California cho phép mở lại tiệm tóc ở hầu hết quận hạt
-HĐGS Orange County chia đều $75 triệu tiền trợ cấp COVID-19 cho 5 địa hạt
 
Mỹ sẽ trả tiền cho công ty nào dời nhà máy từ Trung Quốc về nướcĐại dịch COVID-19 gây gián đoạn hệ thống cung ứng toàn cầu, đồng thời, làm gia tăng lo ngại Mỹ đã trở nên quá lệ thuộc vào sản xuất ở Á Châu.
 
HĐGS Orange County chia đều $75 triệu tiền trợ cấp COVID-19 cho 5 địa hạtHĐGS Orange County đồng ý chia đều số tiền $75 triệu tiền trợ cấp COVID-19 của liên bang, tức tiền từ Đạo Luật CARES Act, cho năm địa hạt.
 
Cảnh sát Orange County không phạt cư dân ‘không đeo khẩu trang’Cảnh sát trưởng Orange County tuyên bố: “Chúng tôi không phải là cảnh sát khẩu trang." Ông nói cư dân Orange County cư xử rất có trách nhiệm.
 
Đại biểu Quốc Hội CSVN đề nghị ‘thiến’ tội phạm xâm hại tình dục trẻ emĐại biểu Quốc hội CSVN đã phải dùng những cụm từ “đau đớn thay, phẫn nộ thay” để nói về tình trạng trẻ em ở Việt Nam bị xâm hại.

Không có nhận xét nào: