Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Năm, 28 tháng 5, 2020

GIẢI MẬT - Chris Patten

 
Thống đốc Anh cuối cùng tại Hồng Kông Chris Patten nói với tờ The Times rằng Trung Quốc đã phản bội người dân Hồng Kông, vậy nên phương Tây hãy dừng quỳ gối trước Bắc Kinh để nhận về hũ vàng lớn ảo tưởng. “Người dân Hồng Kông đã bị Trung Quốc phản bội”, tờ The Times dẫn lời ông Patten. Cựu Thống đốc Anh nhấn mạnh rằng Anh Quốc có trách nhiệm “đạo đức, kinh tế và luật pháp” để ủng hộ Hồng Kông.
<!>
“Những gì chúng ta đang chứng kiến là một chế độ độc tài mới tại Trung Quốc. Chúng ta nên chấm dứt tự dối mình rằng bằng cách nào đó, tận cùng của sự cúi đầu sẽ có một hũ vàng lớn đợi chúng ta. Điều đó luôn là một sự ảo tưởng”, ông Patten nói.
 

Không có nhận xét nào: