Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 31 tháng 5, 2020

Cảnh Sát Mỹ Quỳ Cùng Tưởng Niệm Với Người Dân - Lisa Pham chuyen

HoangsaParacels:  Hành động phục thiện của các tráng sĩ diệt gian trừ bạo.
Police officers kneel during a rally in Coral Gables, Florida on Saturday in response to the recent death of George Floyd, an unarmed black man who died while being arrested by a Minneapolis police officer.

<!>
 Cảnh sát Mỹ quỳ cùng tưởng niệm người dân,và đây là lỗi của cá nhân không phải lỗi của tập thể.

Hành động nầy của cảnh sát thật đáng kính trọng !!! Còn đám thổ tả cướp phá thất đáng khinh và tội nghiệp . Trời cao có mắt. Ma quỷ lộng hành thời Mạt Pháp !!!!(PN)

Ở Việt Nam, côn an "đáp lễ" với người biểu tình bằng cách nào?

https://www.nbcnews.com/news/us-news/live-blog/nationwide-protests-over-george-floyd-s-death-live-updates-n1220126/ncrd1220176#liveBlogHeader
 Lisa Pham chuyen

Không có nhận xét nào: