Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Năm, 28 tháng 5, 2020

Bản tin Newsletter ngày 28/05/2020 - NV OnlineHải Quân Mỹ một lần nữa thách đố tuyên bố sai trái của Trung Quốc về chủ quyền trong vùng Biển Đông, khi hoạt động quanh quần đảo Hoàng Sa.<!>
 
Phụ nữ gốc Việt sinh con khỏe mạnh, dù bác sĩ nói bào thai không thể sốngCô Yến Trần được bác sĩ thông báo phải phá thai. Không những bào thai không có cơ hội sống sót nào, mà tính mạng cô Yến cũng lâm nguy.
 
California yêu cầu xét nghiệm COVID-19 cho tất cả nhà dưỡng lãoTuần trước, Bộ Y Tế California yêu cầu nhà dưỡng lão lên kế hoạch xét nghiệm toàn bộ cư dân, cả những nơi có lẫn không có ca nhiễm COVID-19.
 
Bạo loạn nổ ra sau vụ cảnh sát Minneapolis làm chết người da đenĐiểm Tin Trong Ngày 28/05/2020

-Thêm 2.1 triệu người xin trợ cấp thất nghiệp tuần qua, tổng số thất nghiệp giảm
-Bạo loạn nổ ra sau vụ cảnh sát Minneapolis làm chết người da đen
-Quán rượu tại Texas cấm khách đeo khẩu trang
-Quốc hội Trung Quốc thông qua luật an ninh Hồng Kông
 
Đổi khẩu vị với món hamburger chay ở Costa MesaLần này tò mò nên tôi tìm đến Costa Mesa đổi khẩu vị với món hamburger chay, dùng thịt làm từ thực vật của quán Nice Guys.


TT Trump đề cử 2 người gốc Việt làm chánh án ở Washington, DCTòa Bạch Ốc đưa ra thông cáo cho biết Tổng Thống Donald Trump đề cử hai người gốc Việt làm phó chánh án cho Tòa Thượng Thẩm Washington D.C.
 
Mỹ gia tăng hiện diện trên Biển Đông, Việt Nam ra sao?Ngoại giao Mỹ tại Việt Nam tổ chức hội luận với diễn giả Bonnie Glaser từ trung tâm CSIS, trong lúc gia tăng hiện diện trên Biển Đông.
 
Mỹ chính thức tuyên bố Hồng Kông không còn ‘tự trị’Ngoại Trưởng Mike Pompeo của Mỹ nói với các nhà lập pháp Hoa Kỳ rằng Hồng Kông không còn được coi là "tự trị" nữa.
 
Tiệm hớt tóc tại Little Saigon dần dần mở cửaCác tiệm hớt tóc tại Little Saigon nói riêng và California nói chung được phép mở cửa nếu bảo đảm một số điều kiện vệ sinh tối thiểu.
 
COVID-19 vượt qua 100,000 ca ở California giữa lúc quận hạt mở cửa lạiGiữa lúc các quận hạt bắt đầu báo cáo số ca mới, tổng số ca COVID-19 khắp tiểu bang vượt qua 100,000 vào khoảng 11 giờ sáng Thứ Tư.

Không có nhận xét nào: