Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 29 tháng 7, 2019

Bản tin Newsletter ngày 29/07/2019 - NV Online

Nắng nóng gay gắt, tới 110 độ F, quay trở lại California, ArizonaSau một ngày nóng bức khắp khu vực phía Tây nước Mỹ, nhiệt độ cao từ 100 độ F trở lên tiếp tục thấy ở California, Arizona, và Nevada.<!>
 Bé trai 5 tuổi ở Chicago báo động cháy nhà, cứu 13 người thoát chếtMột bé trai chỉ mới 5 tuổi đã cứu 13 người thoát khỏi trận hỏa hoạn tại Chicago, khi hô hoán cho mọi người biết.
 Chính quyền ngồi ghế, bắt học sinh ngồi cạnh mộ liệt sĩ để ‘tri ân’Những hình ảnh buổi lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ CSVN tại tỉnh Hải Dương khiến công luận bất bình vì mỗi học sinh phải ngồi dưới đất bên cạnh một ngôi mộ, còn quan chức địa phương ngồi trên ghế và dưới mái che.
 


Video Người Việt làm nghề bắt cua tại làng chài Seadrift, Texasvideo

Người Việt làm nghề bắt cua tại làng chài Seadrift, TexasMột ngày của những ngư phủ đánh bẫy bắt cua bắt đầu từ 6-7 giờ sáng, với điều kiện thời tiết không bão tố, và kết thúc khi thấy không còn sức kéo bẫy nữa, hoặc khi đã hết cua để bắt, có thể là 2 giờ, 3 giờ chiều, tùy theo mỗi người. 
 Chuyện một ông gốc Việt thoát khỏi ma lực của sòng bàiMột lần… vào casino để chờ một người khách chơi bài, ông cũng thử đánh một lần. Và chỉ lần duy nhất đó ông trở thành “con nghiện.

Câu chuyện của ông Minh Trần, một hưu trí ở Garden Grove, đang làm thêm nghề lái taxi ở khu vực quanh Little Saigon.

Không có nhận xét nào: