Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Năm, 26 tháng 12, 2019

Bản tin Newsletter ngày 26/12/2019 - NV Online

Nam California mưa và tuyết trong Lễ Giáng Sinh, San Diego tuyết lên tới 35 inches

Một trận bão lớn từ Alaska kéo xuống sẽ trút mưa và tuyết xuống tiểu bang California. heo các chuyên gia khí tượng, khu vực đồi núi ở California sẽ chịu nhiều ảnh hưởng nhất của trận bão, nhiều nơi sẽ có tuyết bay mù mịt, đường xá trơn trượt vì đóng băng sang tới ngày Thứ Năm.
<!>

 Philadelphia: Tiệc Giáng Sinh, đâm chết bạn gái trước mặt trẻ nhỏ, một ông bị bắt

Một người đàn ông giết một phụ nữ ở vùng Bắc Philadelphia, dùng dao đâm nạn nhân nhiều nhát và gây thương tích trầm trọng cho một thiếu niên, trước sự chứng kiến của nhiều trẻ nhỏ.
 Cho một người vừa chết, cho một người mỏi mòn

Đám tang của thầy Đào Quang Thực tại quê nhà của ông, tỉnh Hòa Bình, giống như một lễ dựng mộ gió của người chết mất xác trên biển miền Trung. Thân xác thầy Đào Quang Thực bị vùi ở Ở trại giam số 6 Nghệ An, vì nhà nước CS Việt Nam viện lý do đơn giản là việc giao thi thể về nhà sẽ gây mất an ninh.

Không có nhận xét nào: