Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 27 tháng 11, 2022

TRỮ LƯỢNG DẦU HỎA TÌM ĐƯỢC TỪ THỜI VNCH 1974, SAU NÀY CỘNG SẢN KHAI THÁC VÀ CHI DÙNG RA SAO? - Nguyễn Đức Cường


Khi nói đến việc quản trị tài nguyên thiên nhiên của đất nước đang nằm trong tay Hà Nội hay nói chung là dưới tay Đảng Cộng Sản Việt Nam độc tài chuyên chế thì mọi chuyên viên trên thế giới đều lắc đầu ngao ngán, Hà Nội không những thiếu hiểu biết mà không chịu học hỏi, và lúc nào cũng vì quyền lợi của Đảng và lãnh tụ của họ trên hết.
<!>
Giếng dầu Bạch Hổ mà VNCH tìm ra được, trị giá nhiều trăm tỷ Mỹ Kim, Đảng Cộng Sản Việt Nam đã khai thác ra sao, chi cho ai, và đất nước Việt Nam được hưởng một chút nào không?

Xin được mời quý độc giả thân hữu cùng nghe câu chuyện của ông Nguyễn Đức Cường, nguyên Tổng Trưởng Thương Mại và Kỹ Nghệ, người phụ trách việc tìm kiếm dầu hỏa ngoài khơi biển Nam Hải đã kể về những may mắn kỳ lạ cho Việt Nam Cộng Hòa ra sao?

Trong khi đó, Hàng triệu Bộ Đội đã chiến dấu hy sinh "sinh Bắc Tử Nam" nay được hưởng những gì? Và con cháu các lãnh tụ "Lê Duẩn, Trường Chinh, Phạm Văn Đồng, hay Lê Đức Thọ đã không hề hy sinh một ngày nhưng nay đều thành Tỷ Phú Đỏ hết là vì sao?

Phạm Phú Nam. 


Không có nhận xét nào: