Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 27 tháng 11, 2022

Hành động quỳ gối - 3QQ


Ngay sau khi nhận đai vô địch từ ban tổ chức, Trần Quang Lộc đã quỳ gối và trao nó cho người thầy Johnny Trí Nguyễn. Có ông thánh ,bà thần nào giúp Trần quang Lộc đoạt đai vô địch ngoài người thầy, người huấn luyện viên, cho nên quỳ cám ơn Thầy là đúng nhất , quan trọng hơn cả , thể hiện tính đạo đức của người Á đông nói chung và VN nói riêng .
<!>


Hành động của Quang Lộc khiến Johnny Trí Nguyễn khá bất ngờ. Vị võ sư 48 tuổi chính là người đã đưa Trần Quang Lộc đến với MMA, và hôm nay nhận được vinh quang, Quang Lộc muốn dành tặng nó cho người thầy để thể hiện tinh thần tôn sư trọng đạo và võ học cao thượng của mình. Đúng chính xác HOAN HÔ..
nvt

Vào 07:34:21 GMT+1 Thứ Bảy, 26 tháng 11, 2022, Hoài Minh Khoa TRẦN <minhkhoa2@hotmail.com> đã viết:

Các đội tuyển quốc gia thường tỏ hành động quỳ gối trước trận đấu , một biểu tượng chống PHÂN BIỆT CHỦNG TỘC trong thể thao


Trận Anh - Mỹ vào đêm hôm qua 24/11/22 toàn đội tuyển Anh quỳ gối .

Trận giữa Anh - Đức ngày 06/29/2021
Players take the knee to protest racism before the Euro Cup match between England and Scotland at Wembley Stadium in London on June 18, 2021. (Matt Dunham/Pool/AFP via Getty Images)

Belgiums players and the referee took the knee before Saturday's match against Russia. AFP
Hành động quỳ gối như thế đã bị bon CUỒNG TRÙM bóp méo đi cho đó là nhục quốc thể .
3QQ

Không có nhận xét nào: