Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 18 tháng 7, 2021

Tình trạng Covid 19 tại Saigon & Video clip cảnh ở trại cách ly Covid-19, quận 8, Sài Gòn. (tháng 7/2021)

Nghe tin có người đàn bà già yếu rồi, đến chen lấn xếp hàng chờ...
đến khi vào nhận được bao gạo.., vác ra bên ngoài thì gục ngã xuống..Chết!
Chắc do Tim mạch, mệt quá hụt hơi, trụy tim ?!
Coi như chưa kịp ăn hột gạo nào từ bao gạo ấy!
<!>


có mấy nhóm lái xe từ thiện miễn phí chuyển người bệnh c'c', đến cổng b.v KHÔNG nhận vì hết chỗ, quá tải!
...sở y tế đang ngày đêm cấp tốc xây b.v dã chiến...
Và, sáng nay ưu tiên cho người già 65 tuổi trở lên "được" chích vaccine - kể cả khi có sẵn bệnh nền Tim mạch mãn tính....



**********************************************************
Không ai chăm sóc, không thấy bò vàng...
Tại sao đồng bào không bỏ đi về nhà..??


Đồng bào bị cách lỳ phải nằm dài trên nền nhà


Rác chất từng đống, không xa


Một cảnh ở trại cách ly Covid-19, quận 8, Sài Gòn. (tháng 7/2021)
** Trường Tiểu Học Cơ Sở Phú Lợi..

Hãi hùng và kinh hoàng đi cách ly còn không thể kéo dài như cánh ăn uống và nhiều người ho sốt không có thuốc mà uống mình phát trực tiếp mọi người xem

và mình sẽ cho video buổi tối ngủ nữa nha.
Thê thảm của những người đi cách ly. Thậm chí có ca em bé sốt 40 độ, gọi bác sĩ bác sĩ hẹn đến nhưng mãi giờ không thấy ai đến luôn.
Cái rác bẩn không lo. Mà lo người bệnh ho sốt nằm dưới đất không có thuốc uống không có chức năng nào quan tâm đến.
Cái việc dân không có ý thức vì quá tải nhưng rác để mấy ngày không thu gom.
Bệnh nhân ho sốt nằm ở dưới đất ho lòi họng. Lên sốt không có thuốc uống không có ai quan tâm nên lo sợ thêm hoang mang,

không ai hướng dẫn cho khi có những hiện tượng xấu phải như thế nào để duy trì chứ ai đưa vào đây bỏ lơ lửng như vậy trời.


Không có nhận xét nào: