Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 27 tháng 7, 2021

Buổi đầu tiên điều trần về ngày 6 tháng 1 - MP

 D.C. Police Officer Smacks Table During Emotional Jan. 6 Testimony

Hôm nay là ngày đầu tiên những nhân chứng chính (những cảnh sát bảo vệ tòa nhà QH) kể lại kinh nghiệm đau thương của họ trong ngày 6 tháng 1.
<!>

Không biết những tên "dân biểu" hay TNS bên đảng CH trở mặt, nói vuốt theo đuôi thánh là ngày 6 tháng 1 chẳng có gì ghê gớm hết có dám nhìn và nghe những người cảnh sát bảo vệ tòa nhà Quốc Hội nói lên sự thật hay không! Nhưng vị cảnh sát này đã bị tấn công, đánh đập, mắng chửi, và đã suýt chết khi dùng hết sức mình để bảo vệ chính những kẻ "đại diện cho dân", để những người này có thể làm công việc họ đã thệ nguyện sẽ tuân thủ, hôm đó! Thật không còn đủ ngữ từ để diễn tả loại người vô ơn, bạc nghĩa, vô liêm sỉ và hèn hạ, ích kỷ đến độ này.

Ông cảnh sát Michael Fanone đã bất tỉnh gần 4 phút, sau khi bị đánh vào đầu, đã phải van xin những tên phản loạn đừng giết ông ta vì ông có con nhỏ. Và chỉ sau đó thì chúng mới thôi lôi ông ta, "trả lại" cho đồng nghiệp của ông để họ cứu ổng. Ông đã vô cùng tức giận trong buổi điều trần và nói "tôi không thể nào tưởng tượng được là tôi đã gần như vào địa ngục để bảo vệ họ, để giờ họ nói là "chẳng có gì ghê gớm cả", đó thật là một điều đáng nhục!

Ai là người đầu têu trong việc này? Ai là người bô lô ba loa là cuộc bầu cử gian lận vì bị thua Biden? Ai là người xúi dục, đôn đốc bọn phản loạn phải "dành lại lá phiếu" bằng mọi cách, mọi giá? Cái này không khác chi một tên trùm mafia hay giáo chủ của một đám cuồng tín xúi tín đồ, người làm việc cho hắn đi giết kẻ khác, như Charles Manson vậy. Nhưng khác với Manson, bị tù mọt gông, "hắn" đến giờ vẫn nhơn nhơn cái mặt, nói láo khắp nơi, và đám tín đồ vẫn tiếp tục công kênh hắn, đưa hắn lên chín tầng mây!

Cái đáng buồn, đáng nói nhất là những người của đảng CH trong nghành lập pháp đã bị cuốn theo cơn lốc, hay cơn sóng dữ, cuồng Trump, và họ tiếp tục làm ngơ, cãi chầy cãi cối, chỉ vì muốn giữ cái "ngôi vị" của họ, sợ mất phiếu của những tên cuồng, tin theo 'thánh chúa"!

MP

Không có nhận xét nào: