Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Năm, 29 tháng 7, 2021

Bản tin Newsletter ngày 29/07/2021 - NV OnlineĐại học Cal State Los Angeles tổ chức lễ tốt nghiệp lớn ngoài trời cho sinh viên hôm Thứ Hai, 27 Tháng Hai, và có rất nhiều người đến dự.
<!>Ông Sam Vonderheide cùng con gái Emery 13 tuổi và con trai Berkeley 11 tuổi vừa hoàn tất kế hoạch trong Tháng Bảy.Đến nay, khoảng 53% cư dân California chích ngừa COVID-19 đủ liều, theo dữ liệu của LA Times. Số người chích ít nhất một mũi là khoảng 61%.
Nền kinh tế Mỹ tăng trưởng 6.5% trong quý 2 vừa qua, thêm một chỉ dấu nữa cho thấy quốc gia đã đạt được sự phục hồi vững chắc.Hãng phim Netflix công bố sẽ bắt buộc toàn bộ nhân viên ở Hoa Kỳ chích ngừa COVID-19 vì tình hình đại dịch đang bất ổn trở lại.Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin “tái khẳng định sự cam kết của Hoa Kỳ đối với quan hệ hợp tác quốc phòng với Việt Nam”.Các tỉnh miền Tây đang chịu áp lực lớn nguy cơ dịch bệnh xâm nhập khi hàng chục ngàn công nhân, học sinh, sinh viên trở về từ vùng dịch bệnh.Nữ lực sĩ trẻ tuổi Sunisa Lee đoạt huy chương vàng thể dục dụng cụ nội dung toàn năng tại Thế Vận Hội Tokyo vào tối ngày Thứ Năm.Tình trạng này xảy ra là vì các hãng vận chuyển đường hàng không đang đương đầu với lượng hàng hóa gởi về Châu Á tăng vọt.Sở Cảnh Sát Garden Grove mời cư dân đến tham dự đêm “National Night Out” được tổ chức từ 5 giờ chiều đến 8 giờ tối, Thứ Ba, 3 Tháng Tám, trước Sở Cảnh Sát, tại địa chỉ 11301 Acacia Parkway.Đầu tư vào địa ốc có khả năng sinh lời cao, nhưng không đơn giản như việc mua một ngôi nhà. Một số người tự đầu tư, trong khi những người khác đầu tư cùng nhau.Công ty Innova Medical Group được một thương gia kỹ nghệ xe hơi người Trung Quốc thành lập hồi đầu đại dịch COVID-19.Thế giới ngày nay đã ngán ngẩm với việc đăng cai Thế Vận Hội. Mất cả một thập niên nữa IOC cũng không dễ gì có được cùng lúc tám hồ sơ thầu hợp lệ cạnh tranh nhau.Gần đây, xảy ra vài vụ bùng phát ca COVID-19 ở trại hè tại Mỹ mà những người nhiễm bệnh là trẻ em và nhân viên chưa chích ngừa.Chủ tịch Fed, ông Jerome Powell, có lời trấn an dư luận, nói rằng biến thể Delta không đe dọa nền kinh tế Mỹ, ít nhất là vào lúc này.Một nữ du khách gốc Việt loan báo rằng, sau khi đến dùng bữa tối ở nhà hàng Tràm Chim, trên đường Bolsa, xe của bà đậu bên ngoài quán đã bị đập cửa kiếng.Lần này tôi đến Garden Grove để ăn thử tiệm Birrieria El Bandido chuyên bán món taco với thịt bò hầm đang rất phổ biến ở Hoa Kỳ

Không có nhận xét nào: