Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Bảy, 31 tháng 7, 2021

Bản tin Newsletter ngày 31/07/2021 - NVB OnlineCDC hôm Thứ Sáu, 30 Tháng Bảy, công bố các dữ liệu cho thấy người đã chích vaccine cũng dễ bị lây biến thể Delta của virus gây bệnh COVID-19.
<!>Chính phủ Biden hôm Thứ Sáu loan báo các biện pháp trừng phạt giới chức cao cấp Cuba vì đã “đàn áp hung bạo” người biểu tình.Việc đưa tin này trái với thông lệ trong những lần thành phố này được Bộ Y Tế CSVN phân bổ vaccine AstraZeneca hay Moderna trước đây.Mỗi người tham gia chương trình sẽ nhận thẻ quà $50 để khích lệ việc đóng góp cho nghiên cứu, liên lạc qua email HPVDigitalStory@gmail.com.


 2021

Trong danh sách các thực phẩm có thể giúp cân bằng hormone khi phụ nữ từ 40 trở lên có sự góp mặt của khoai lang.Chỉ cần dùng hai miligram loại thuốc tổng hợp này có thể gây tử vong, theo Cơ Quan Chống Ma Túy Hoa Kỳ.Kevin McDowell về hạng sáu môn thi triathlon hôm Thứ Hai, 26 Tháng Bảy, hạng cao nhất cho các vận động viên Mỹ. Ít ai biết anh bị ung thư.“Tôi xin mọi người trong cộng đồng nên tức tốc đi chích ngừa, vì thật là một thảm kịch nếu chúng ta chết vì COVID-19 dù có thuốc.”Cũng hôm Thứ Sáu, xuất hiện tin Amazon bị cơ quan theo dõi vấn đề quyền riêng tư của Liên Âu phạt $888 triệu.July 30, 2021
Sở Cảnh Sát Garden Grove thông báo bắt một ông gốc Việt ở Midway City hôm Thứ Tư, 28 Tháng Bảy, vì bán ma túy và tàng trữ vũ khí.

Không có nhận xét nào: