Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Sáu, 30 tháng 7, 2021

Bản tin Newsletter ngày 30/07/2021 - NV OnlineHơn 90% doanh nghiệp dệt may, da giày, điện tử… đóng tại các khu công nghiệp đều phải dừng sản xuất, khiến đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu.
<!>
Tiết lộ mới: Cựu Tổng Thống Donald Trump gây áp lực, đòi Bộ Tư Pháp Mỹ tuyên bố cuộc bầu cử gian lận "còn lại để tôi và phía Cộng Hòa tính."Phó Tổng Thống Mỹ Kamala Harris sẽ đến thăm Singapore và Việt Nam trong Tháng Tám để củng cố quan hệ và tăng cường hợp tác kinh tế.Bộ Tư Pháp cho biết Bộ Tài Chánh phải chuyển cho Ủy Ban Tài Chính và Thuế Vụ Hạ Viện hồ sơ thuế của cựu Tổng Thống Donald Trump.Chỉ tính trong ba ngày từ 27 đến 29 Tháng Bảy, tại Sài Gòn đã có 132 người chết vì COVID-19.DB Alan Lowenthal nói ông sẽ tiếp tục vận động các đồng viện thông qua một dự luật ngăn chặn trục xuất người Việt Nam trước 1995.Một người đàn ông Singapore mới đây đã thắng kiện một cựu nữ nhân viên gốc Việt Nam qua cáo buộc cô mạ lị ông ta trên Facebook.Bác Sĩ Scott Gottlieb, cựu giám đốc cơ quan FDA hôm Thứ Sáu nói ông tin rằng tình trạng lây lan COVID-19 ở Mỹ hiện nay rất trầm trọng.Collagen là “suối nguồn tươi trẻ" trong lĩnh vực làm đẹp, đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì độ săn chắc của làn da.Collagen là “suối nguồn tươi trẻ" trong lĩnh vực làm đẹp, đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì độ săn chắc của làn da.Sở Cảnh Sát Garden Grove sẽ chặn đường để mở trạm kiểm soát chống lái xe say xỉn hay dùng ma túy (DUI) từ 9 giờ tối 31 Tháng Bảy.


Chân Tử Đan, Ngô Kinh, Trương Tấn, Tony Jaa... vào danh sách 10 ngôi sao phim hành động Châu Á đang được khán giả yêu thích nhất.Tranh chấp về xây dựng tượng đài Quảng Trị làm tình hình chính trị ở Little Saigon căng thẳng, làm nhiều người muốn bãi nhiệm NV Kimberly Hồ.Đến nay, nhà hàng Basilico’s Pasta E Vino lãnh $57,738 tiền chính phủ liên bang hỗ trộ doanh nghiệp nhỏ trong dịch COVID-19.Phía Cộng Hòa than phiền rằng quy định này không đồng đều, xâm phạm quyền tự do cá nhân, và dựa trên chính trị chứ không phải khoa học.Công ty Nestlé sẽ tăng giá sản phẩm cao hơn ước tính để đuổi kịp tình hình chi phí vận chuyển và ngũ cốc tiếp tục “phi mã” trên toàn cầu.

Không có nhận xét nào: