Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 27 tháng 7, 2021

Công an Thái Bình tạm giữ năm người phụ nữ liên quan vụ tra tấn như thời trung cổ


Hình ảnh vụ tra tấn được cắt từ clip.
RFA Edited
Công an tỉnh Thái Bình ngày 25/7 tạm giữ nhóm năm người liên quan đến vụ đánh đập, hành hạ, tra tấn một người phụ nữ khác với những cách thức như thời trung cổ rồi quay clip tung lên mạng. Truyền thông nhà nước Việt Nam dẫn thông báo của Công an tỉnh Thái Bình cho biết, năm người bị tạm giữ gồm: Nguyễn Thị Thu Hà (2004), Nguyễn Thị Mai Hương (2007), Trần Thị Minh Thư (2005), Trần Ngọc Nhất (2005) và Phạm Văn Lộc (2005). Công an Thái Bình cũng tìm thấy nạn nhân là V.T.H.T (2006) và đưa đi cấp cứu.
<!>
Tại cơ quan điều tra, nhóm bị bắt khai nhận rằng nhóm và nạn nhân quen biết nhau khi làm việc tại quán karaoke ở Hải Phòng nhưng do dịch bệnh, quán đóng cửa nên phải quay về Thái Bình để tìm việc. Ngày 16/7 Hà và Hương thuê phòng trọ tại tỉnh này và rủ những người khác về chơi, trong đó có nạn nhân. Đến ngày 22/7 thì Thư và T xảy ra mâu thuẫn và cả nhóm kết thành bè để đánh đập và làm nhục T.

Nhóm đã nhờ hai thanh niên thuê phòng bên cạnh dùng điện thoại quay lại màn tra tấn, đánh đập, bắt ngậm giẻ, ép lột đồ sau đó nhốt T trong phòng rồi bỏ ra ngoài. Nạn nhân T sau đó tìm cách trèo qua ô cửa thông gió phòng trọ để trốn thoát. Nhóm này phát hiện T bỏ trốn và tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy, sau đó đã đăng tải hình ảnh và video tra tấn lên mạng xã hội để khoe ‘chiến tích’.

Không có nhận xét nào: