Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Năm, 29 tháng 7, 2021

VIDEO – DÂN CHẾT VÌ DỊCH THÌ ÍT, VÌ ĐẢNG THÌ NHIỀU- KHÔNG MỘT BÓNG DÁNG BÁC SĨ, Y TÁ VÀ NHÂN VIÊN Y TẾ CHĂM SÓC CHO BỆNH NHÂN. KHẮC HẲN VỚI NHỮNG GÌ ĐẢNG CSVN TUYÊN TRUYỀN VỚI THẾ GIỚI.

 

LTS: Mấy ngày qua, một video chuyển lên cộng dồng mạng, chúng tôi có dịp nghe và nhìn tận mắt một Bà giầu tiền, lắm bạc, phấn son lòe loẹt, kim cương đầy tay, đầy cổ, Bà ngồi trên loại ghế thật đắt tiền, bên cạnh các cột nhà to tướng mầu vàng chói. Bà luận bàn về xã hội, cho rằng xã hội nào cũng giống nhau, cũng đều có kẻ giầu người nghèo. Để minh chứng với bàn dân thiên hạ, Bà trình chiếu một vài hình ảnh người dân Việt Nam định cư ở xứ Cờ Hoa ăn xin cầu thực, bưới thùng rác kiếm sống qua ngày như tại xã hội Việt Nam. Liền sau đó, chúng tôi thấy có một anh Youtuber đã phản hồi Bà rằng, về vấn đề an sinh xã hội tại Hoa Kỳ, thì những người nghèo khó, biểu tượng hình ảnh Bà đưa lên đều hưởng được ngân quỹ trợ cấp, mà  nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam không hề có cho dân! 

<!>

Điều này quả thật quá đúng, vì nếu CSVN lo cho dân thì tội vạ gì họ phải sống lang thang nơi xứ lạ quê người cơ chứ! Một điều đáng nói hơn nữa, sở dĩ họ không về Việt Nam chỉ vì sự tự do, nhân quyền của con người không được Đảng và Nhà nước  CSVN tôn trọng

Hôm nay một bằng chứng cụ thể nhất, xin được chuyển tải một video cho quý độc giả đồng cảm với sự khổ đau của người dân đang chịu đựng dưới ách nạn Cộng sản. Cái gọi là nhà nước luôn phao tin rằng, bệnh viện đã quá tải không đủ giường để cấp cứu bệnh nhân nhiễm Corona Virus. Sự thực như thế nào!?

♦ Bệnh viện to lớn nhiều phòng, nhưng không nhiều bệnh nhân.

♦ Người chết từ sáng sớm, không được nhân viên bệnh viện chuyển đi, để có giường cho bệnh nhân khác cần cấp cứu.

♦ Người bệnh đau đớn lăn lộn gần chết, nhưng hoàn toàn không có một bóng dáng bác sĩ, y tá và chuyên viên y tế chăm sóc.! 

Nhìn vào hình ảnh chỉ có tại Việt Nam đau thương này, chúng ta không thể không tự hỏi phải chăng Đảng CSVN đang bức tử người dân bằng con cúm Hán, nhằm kiếm tiền viện trợ thế giới và cái gọi là “Khúc Ruột Ngàn Dăm”?

Chúng ta hãy cùng góp lời cầu nguyện cho tất cả Hương linh vì Covid chính trị quái ác này. – TIẾNG LÒNG TA

Video chuyển sang dạng MP4 phòng khi Big Tech và Đảng CSVN vận động gỡ bỏ video gốc.

Bệnh nhân sắp chết nhưng không được Bác sĩ và giới chức y tế chăm sóc
Một bệnh nhân tử vong, người thăm nuôi bên cạnh đã lấy chiếu phủ lên tử thi từ sáng sớm, tuyệt nhiên không có bác sĩ và nhân viên y tế lai vãng trong bệnh viện

 

Không có nhận xét nào: