Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Năm, 27 tháng 2, 2020

PHÓNG SỰ CỘNG ĐỒNG: Phỏng vấn những người trong nhóm 108 người Việt tị nạn (Phần 7)

<!>
PHỎNG VẤN NHỮNG NGƯỜI TỪNG ĐẢ KÍCH VIỆC LÀM CỦA VOICE & LS TRỊNH HỘI (PHẦN 6) 
Như đã giới thiệu trong Phần 5 của phóng sự truyền hình "Công Lý Cho Người Tỵ Nạn", hôm nay Vũ Nhân xin gởi tiếp đến quý vị Phần 6. Để tạo sự công bình cho phóng sự, chúng tôi cũng đã đến tận nơi cư ngụ của những người tỵ nạn đã xuất hiện trong các video phỏng vấn của linh mục Joseph Thiện Nguyễn hay của ông Vũ Bắc Đẩu, họ đã từng lên tiếng đả kích việc làm của VOICE và luật sư Trịnh Hội. Tuy nhiên ngoài ông Nguyễn Mạnh Quát ra, những người còn lại không ai muốn xuất hiện trước ống kính truyền hình nên chúng tôi đành phải tôn trọng ý nguyện đó của họ. Mời quý vị theo dõi sau đâyThanks & best regard
    Vu Nhan 
Tel: ( 559 ) 273 - 1782
E mail: sbtnvunhan@att.net

Không có nhận xét nào: