Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Năm, 27 tháng 2, 2020

HÀ NỘI RỘ TIN ĐỒN NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHIỄM VIRUS


HÀ NỘI RỘ TIN ĐỒN CHỦ TỊCH NƯỚC NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHIỄM VIRUS "CORONAVŨHÁN" ?
TỪ SAU TẾT CANH TÝ, VỚI CƯƠNG VỊ CHỦ TỊCH NƯỚC NHƯNG KHÔNG THẤY NGUYỄN PHÚ TRỌNG XUẤT HIỆN BẤT CỨ NƠI NÀO. MỘT NGUỒN TIN TỪ BỘ CHÍNH TRỊ VỚI ĐIỀU KIỆN ẨN DANH CHO BIẾT: CHỦ TỊCH NƯỚC NGUYỄN PHÚ TRỌNG HIỆN ĐANG CÓ VẤN ĐỀ SỨC KHỎE, HO VÀ SỐT. NGHI BỊ LÂY NHIỄM VIRUS "CORONAVUHAN" SAU KHI TIẾP PHÁI ĐOÀN CAO CẤP CỘNG ĐẢNG TRUNG QUỐC ĐẾN CHÚC TẾT NHÂN DỊP ĐẦU XUÂN BÍNH TÝ VỪA QUA.
BÀ CON TA CẦN THEO DÕI. LỚN TUỔI, LẠI LÂY NHIỄM VIRUS "CHÍNH GỐC" LÀ RẤT NGHIÊM TRỌNG, CÓ NGUY CƠ SẼ ĐI "THĂM BÁC" VÀ CÁC CỤ CÁC MÁC, LÊ NIN !!!
NTT

Không có nhận xét nào: