Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Tư, 26 tháng 2, 2020

Những bức ảnh độc đáo.

Khi một chú cừu không cạo lông trong vòng 6 năm
Dưới đây là những bức ảnh độc đáo tiết lộ về những điều thú vị trong cuộc sống mà có thể bạn chưa từng thấy trong đời.<!>

Một chú rùa ngoi lên sau kỳ ngủ đông dài.Vòng đời của một chiếc lá.Đây là cách các bác sĩ chụp X-quang cho các em bé.“Lộ trình” di chuyển của Mặt Trời khi bạn chụp nó tại cùng một thời điểm và vị trí hàng tuần trong 1 năm.Hộ chiếu Ai Cập của xác ước Pharaoh Ramesses II. Đây cũng là vị Pharaoh đầu tiên và duy nhất được chính phủ nước này cấp hộ chiếu tới Pháp 3.000 năm sau khi ông qua đời.Hình dạng của chiếc chai nhựa cho thấy sức ép không khí thay đổi thế nào theo độ cao.Khả năng đáng kinh ngạc của những vũ công múa ballet.Hoàng hôn trên những đám mây trông như thể nham thạch đang được nung chảy trên bầu trời.Ổ cứng 10 MB từ những năm 1960.Hình ảnh minh họa cho thấy số lượng Trái Đất có thể nhét vừa bên trong một Mặt Trời.Một chiếc hạt trải qua hành trình dài để đến được tách cà phê của bạn.Công viên nhỏ nhất thế giới nằm ở Portland, bang Oregon, Mỹ.Dấu ấn của hàng triệu năm thu lại trong một bức ảnh.Bàn chân của một chú gấu Bắc cực so với bàn tay con người.
Ngọc Lan chuyển.

Không có nhận xét nào: