Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Sáu, 1 tháng 7, 2022

Giáo Hội trong thế giới ngày nay - Chiến Tranh Đông Âu Ngày 126-128 - Tinh Cao


Sau khi đọc kinh Truyền Tin cho Lễ Trọng kính Thánh Phêrô và Thánh Phaolô Thứ Tư 29/6/2022, Đức Thánh Cha nhắc đến Ucraina và nói rằng: "Mỗi ngày tôi đều mang Ucraina thân yêu và bị giày xéo trong lòng mình; nơi này tiếp tục mang thương tích bởi các cuộc tấn công man rợ, chẳng hạn như vụ tấn công trung tâm mua sắm Kremenchuk.Tôi cầu nguyện để cuộc chiến điên cuồng này sẽ sớm kết thúc, và tôi tiếp tục lời mời gọi hãy kiên trì, không mệt mỏi, trong lời cầu nguyện cho hòa bình: xin Chúa mở ra những con đường đối thoại mà loài người không muốn hoặc không thể tìm thấy! Và chúng ta đừng bỏ qua việc giúp đỡ người dân Ucraina, những người đang rất đau khổ".
<!>

Chiếc tủ đựng bát đĩa tại một tòa nhà bị pháo kích ở Borodyanka hồi tháng 4. Ảnh: Twitter/agremantida.Không có nhận xét nào: