Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2022

Kính Chuyển Bản Tin Tổng Kết Cuối Tuần: Thế Giới, Hoa Kỳ, Việt Nam, Cộng Đồng Và Bình Luận Thời Cuộc. - Lê Văn HảI


Đôi Lời Tâm Sự (Lời Ngỏ)
Kính thưa Quý Niên Trưởng, Quý Chiến Hữu, Bạn Bè và Thân Hữu.
Thể theo lời đề nghị, của khá nhiều Quý Vị quen biết, (nhất là những người có tuổi) rất cần một Bản Tin đáng tin cậy, của những hãng thông tấn uy tín nhất, đúc kết những tin tức cần biết, quanh ta mỗi tuần. Chúng ta đang sống ở thời đại, thông tin tràn ngập như lá trong rừng, như cỏ trên đồng! Cỏ tốt, cỏ xấu, gai góc mọc chen tùm lum!...tà la! Chính vì đặc điểm quá nhiều tin này, mà người cần nắm vững tin tức hay lạc lối! khó biết đâu mà mò! Tin giả, còn nhiều hơn tin thật rất nhiều!
<!>

Để đáp ứng nguyện vọng, lời yêu cầu chính đáng này, nhất là có vài người bạn trung niên tâm sự: “Việt Nam như con cờ, trên bàn cờ thế giới. Không nắm vững tình hình liên kết phức tạp, thì khó tranh đấu cho một Việt Nam dân chủ tự do!”

Cách đây không lâu, khi cuộc chiến Nga xâm lăng Ukraine châm ngòi bùng nổ! Có thử thực hiện những bản tin theo sát thời cuộc, đã được rất nhiều Quý Vị theo đõi, yêu thích vả tặng lời khuyến khích.

Nhưng bất ngờ có bận công chuyện riêng, nên phải gián đoạn!

Nay có điều kiện thời gian hơn, xin hân hạnh được tiếp tục phục vụ.

Nhân đây xin lỗi trước, Quý Vị đã có “thú” theo sát Thời sự nóng bỏng! Bản tin này, có thể làm phiền lòng Quý Vị, xin được phép bỏ qua cho. Trong tình bác ái, rộng lượng, xin không chấp. Vì Bản tin chỉ dành cho những Người cần mà thôi.

Bản tin được đánh dấu theo số thứ tự. Số càng lớn, thì chuyện xảy ra càng gần. Sau khi nhấn vào “down load”, đọc như bài, hết trang này, đến trang kia. Tuần này là tuần thứ ba liên tiếp thực hiện.

Hy vọng trong tinh thần phục vụ này, mang đến chút ích lợi và được Quý Vị vui vẻ, đón nhận.

Kính chúc Quý Vị và Gia Đình luôn mạnh khỏe, an vui.


Không có nhận xét nào: