Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Năm, 28 tháng 7, 2022

Vòng Hoa Phúng Điếu! - Lê Văn Hải

 
Thông Báo
Vòng Hoa Thương Tiếc Của Văn Thơ Lạc Việt, Đến Với Tang Gia Của Giáo Sư, Nhà Văn Quá Cố Nguyễn Xuân Vinh. Dù ở xa, nhưng Văn Thơ Lạc Việt cũng đã gởi một vòng hoa thương tiếc, đến Nhà Thờ, trước khi cử hành Tang Lễ. Của Một Nhà văn, rất thân thiết với VTLV, trong thời gian Ông ở San José, với tác phẩm “ Đời Phi Công!” đoạt giải văn chương toàn quốc năm 1961. Nhất là tác phẩm này, là một niềm cảm hứng, chất xúc tác, cho nhiều thanh niên, chọn lý tưởng phục vụ Đất Nước trong thời chinh chiến. Bảo vệ bầu trời tự do Miền Nam Quê Mẹ hơn 20 năm!
Xin được thông báo đến Quý Niên Trưởng, Quý Anh Chị VTLV.
Xin góp lời cầu nguyện cho Linh Hồn Alphongso chóng về nước Chúa.

Lê Văn Hải
Hội Trưởng VTLV

vong hoa final.jpgKhông có nhận xét nào: