Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 28 tháng 12, 2020

Fox News và New York Post: Hết cứu nổi rồi, Trump nên tử tế bàn giao

 Nhà bình luận Geraldo Rivera của đài Fox News nói rằng trong tình thân đã hỗ trợ Trump liên tục 4 năm qua nhằm chống "bọn cánh tả," nhưng bây giờ thì ông phải kêu gọi Trump hãy từ bỏ chuyện khiếu nại phiếu bầu gọi là "gian lận" vì bây giờ Trump cứ xử thế kiểu như một đứa con trai nằm vạ, giãy giụa

<!>

Rivera nói Trump hãy ý thức rằng chuyện bầu cử đã qua rồi, đã sang trang rồi.Rivera cũng dặn dò Trump rằng ông không thể hậu thuẫn Trump chuyện khiếu nại "gian lận" bầu cử. Rivera cũng nói về luật sư Sidney Powell, một trong những người bênh vực Trump cuồng nhiệt, rằng luật sư Sidney Powell cùng với một vài người khác đang phá hoại di sãn của Trump.
.
--- New York Post, tờ báo nổi tiếng là cuồng nhiệt ủng hộ Trump, bây giờ cũng nói rằng Trump nên bàn giao chính phủ cho Tổng Thống đắc cử Joe Biden, người thắng cử chân thực của cuộc bầu cử vừa qua. Báo này nổi tiếng bảo thủ, gần như luôn luôn đứng về Đảng Cộng Hòa, điều hành bởi ông Rupert Murdoch, chủ Đài Fox News.
.
Bài quan điểm chính trên báo New York Post sẽ phát hành trên bản báo giấy sáng Thứ Hai 28/12/2020 sẽ có nhan đề ngay trang nhất, “Mr. President, stop the insanity” (Kính thưa Tổng Thống, hãy ngưng sự điên khùng đi). Dòng chữ tiểu mục kế tiếp là: "Ngài đã thua cuộc bầu cử --- và đây là cách để cứu di sản của ngài."
.
Báo này thúc giục Trump hãy tách xa ra khỏi Luật sư Sidney Powell, người báo NYP gọi là một "kẻ điên khùng" --- và cũng hãy tránh xa Michael Flynn, ngườic ó hành động mà báo này gọi là "kẻ phản quốc"...

Thiệt ra báo này không tử tế gì, vì đang chỉ cách cho Trump để tránh khỏi "tự xấu hổ" khi Trump cứ đang giãy đành đạch và nói là Trump đã thắng, bất kể các con số phiếu bầu.

Việt Báo

Không có nhận xét nào: