Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 27 tháng 12, 2020

Breaking News: TT Trump ký dự luật ngân sách và cứu nguy kinh tế COVID-19 - NV

 

PALM BEACH, Florida (NV) – Theo hãng thông tấn AP, Tổng Thống Donald Trump vừa ký dự luật ngân sách chính phủ và cứu nguy kinh tế vì COVID-19, theo thông báo Toà Bạch Ốc, nhằm ngăn chặn tình trạng đóng cửa chính phủ và tình hình kinh tế tệ hại thêm nữa.

Ông Trump đã ký hai dự luật trị giá $2.3 ngàn tỷ tại câu lạc bộ nghỉ mát Mar-a-Lago, Florida, nhiều ngày sau khi ông chỉ trích việc dự luật cứu nguy kinh tế cung cấp quá ít cho người dân ở mức $600 và đề nghị con số $2,000.

Tổng Thống Trump vừa ký dự luật cứu nguy kinh tế vì COVID-19 tại Mar-a-Lago vào ngày Chủ Nhật, 27 Tháng Mười Hai. (Hình: Al Drago/Getty Images)

Người Việt tiếp tục theo dõi và cập nhật đến quý khán giả trong thời gian sớm nhất.

Không có nhận xét nào: