Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Tư, 28 tháng 10, 2020

Ông Trump lên sẵn kế hoạch ăn mừng tái đắc cử

(PL)- Hãng tin AP hôm 28-10 cho biết đội ngũ tranh cử của Tổng thống Donald Trump nhiều ngày qua đã gửi thư mời đến các nhà tài trợ của ông với nội dung mời dự tiệc ở một khách sạn thuộc Tập đoàn The Trump Organization ở thủ đô Washington, D.C. Điều này cho thấy ông Trump có thể sẽ sử dụng khách sạn hạng sang của gia đình để ăn mừng kết quả bầu cử nếu giành chiến thắng trong ngày 3-11 tới.
<!>

“Ngày 3-11 sẽ đi vào lịch sử đánh dấu khoảnh khắc chúng tôi giành thêm bốn năm nhiệm kỳ hai. Đó sẽ là một đêm rất tuyệt và điều giúp bữa tiệc tuyệt vời hơn chính là sự hiện diện của quý vị” - nội dung thư mời nêu rõ.

Theo AP, kể từ năm 2017, Ủy ban quốc gia đảng Cộng hòa được cho đã nhiều lần tổ chức các sự kiện gây quỹ tại khách sạn, cao ốc của gia đình ông Trump ở thủ đô Washington, D.C. với tổng số chi phí thuê chỗ nay đã lên đến 7,4 triệu USD. Hiện các khách sạn của gia đình ông Trump ở thủ đô đã nhận đặt kín phòng từ vài tuần trước bầu cử. Giá phòng cơ bản ở đây là 1.200 USD/đêm (khoảng 27 triệu VND).

Nhà Trắng đến nay chưa đưa ra bình luận về kế hoạch ăn mừng chiến thắng của Tổng thống Trump cũng như chưa rõ quy mô đêm tiệc ăn mừng. Dù vậy, theo quy định phòng dịch của chính quyền thủ đô, các sự kiện đông người chỉ được mời tối đa 50 khách.

Vào kỳ bầu cử năm 2016, ông Trump ban đầu dự định tổ chức tiệc chiến thắng ở khách sạn nằm trong tòa cao ốc Trump tại TP New York nhưng do nơi này không còn phòng đủ rộng nên ông dời sang khách sạn Hilton tại khu Manhattan gần đó (ảnh).

Hiện chỉ hơn một tuần nữa là tới ngày bầu cử tổng thống Mỹ. Hầu hết các khảo sát đều cho thấy ông Trump đang bị ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden dẫn trước. Dù vậy, những người ủng hộ vẫn tin rằng ông có thể giành chiến thắng bất ngờ như năm 2016.

PHẠM KỲ

1 nhận xét:

Nặc danh nói...

Các nhà khảo sát lờ vụ laptop của Hunter Biden nên khảo sát lung tung!