Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2020

Bản tin Newsletter ngày 31/10/2020 - NV Online

Cử tri Little Saigon bỏ phiếu sớm ngay khi phòng phiếu mở cửa

Các phòng phiếu ở Orange County chính thức mở cửa hôm 30 Tháng Mười cho đến hết ngày 3 Tháng Mười Một, và có nhiều người đến bỏ phiếu sớm.
<!>
 

Những nhắn nhủ quan trọng của Cơ Quan Bầu Cử Orange County

Cơ Quan Bầu Cử Orange County khuyến cáo rằng gần đây có các nhóm quảng bá về những thùng đựng phiếu bầu không chính thức.
 

Dân Anh chi kỷ lục $284 triệu cá độ kết quả bầu cử tổng thống Mỹ

Công ty Betfair dự đoán số tiền đặt cược cho cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm nay cuối cùng sẽ lên đến 400 triệu bảng.
 

COVID-19 ở Mỹ vượt 9 triệu ca, số ca mới mỗi ngày ‘không thể chấp nhận’

Tính đến 5 giờ chiều Thứ Sáu, Mỹ có tổng cộng 9,034,295 người nhiễm COVID-19 từ đầu đại dịch, theo Johns Hopkins University.
 

TT Trump có thể tiếp tục vận động tranh cử sau ngày bầu cử

Các cố vấn ban tranh cử của Tổng Thống Trump tuyên bố không loại trừ khả năng ông tiếp tục vận động tranh cử sau ngày 3 Tháng Mười Một.

Không có nhận xét nào: