Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 23 tháng 6, 2020

Cẫn Thận Với Tờ Bạc Trăm Đô Giả !


--

Kinh chuyển quý  thân hữu & quý Anh Chị Em ... Xem để xin chú ý , cẩn thận check và xem kỹ trước khi nhận các tờ giấy bạc lớn: 100$ hầu khỏi mất tiền và tránh sự phiền toái cho bản thân khi nhận  loại tiền giả mới dưới đây , chúng đang tìm cách  phát tán ra ngoài . Với loại tiền này thì nghe nói các máy scan& check mãu giấy in ấn tiền xưa nay vẫn dùng của các BANKS cũng khó phát hiện được , nhưng chỉ phải tự nhìn kỹ và check lại bằng mắt , xem đọc lại từng tờ trước khi nhận thôi .
 Sự khác biệt ở lỗi in sai chính tả 2 từ : STATES  và HUNDRES  giữa tiền Thật và tiền giả ... thưa quý vị
       DC Error! Filename not specified. 
hiện thấy rõ từ lỗi in sai chính tả của các từ:  STTES ( giả) , thay vì tiền thật là đúng chữ STATES ; và chữ HUNDES ( in giả) so với HUNDRED ( của tiền thật)

Không có nhận xét nào: