Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015

LÃNH ĐẠO CÔNG AN CSVN BÓP VÚ GÁI HÀN QUỐC BỊ BẮT GIAM.


Cảnh Sát BUCHEON đã bắt giữ 1 cán bộ lãnh đạo Công An Việt Nam về hành vi sàm sỡ, sờ vú một cô gái Hàn Quốc (21 tuổi).
Vào khoảng 9h30p ngày 30/10/2015, tại thang máy của 1 khách sạn thuộc quận Wonmi-gu, T.P Bucheon, Gyeonggi-do. 

Sau khi sàm sỡ xong, viên cán bộ lãnh đạo Công An CSVN đã bỏ trốn về phòng của khách sạn. 
<!->

Cô gái trẻ 21 tuổi bị sàm sỡ chính là nhân viên của khách sạn nơi vị lãnh đạo Công An CSVN cư trú.

Cảnh sát quận Wonmi còn cho biết thêm rằng trong quá trình điều tra Cán Bộ Công An CSVN đã phủ nhận rằng mình chưa từng có hành vi xấu đối với cô gái nhân viên khách sạn, tuy nhiên cảnh sát Wonmi Bucheon đã kiểm tra camera an ninh của hành lang khách sạn và cho biết camera đã ghi lại toàn bộ những hành vi tồi bại của lãnh đạo Công An CSVN.

Lãnh đạo Công An CSVN được giấu tên vì vấn đề ngoại giao nên báo chí chỉ gọi là ông (A) (51 tuổi), đã nhập cảnh vào Hàn Quốc ngày 25/10 theo diện tu nghiệp với lịch trình 7 đêm, 8 ngày để phục vụ mục đích điều chỉnh lại phương án thành lập thư viện điện tử cho một Học viện Cảnh sát Nhân dân.

Korea News nguồn: http://news.joins.com/article/19003008

(*) Ghi chú ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa, ảnh của viên Công An CSVN cũng như danh tính, trong quá tình điều tra Cảnh Sát Hàn Quốc sẽ không công khai.
1 nhận xét:

Du DTDB nói...
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.