Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 4 tháng 4, 2021

Xác chết, vũ khí tìm thấy trên con tàu Evergreen.

 

Hơn một nghìn trẻ em bị buôn bán và xác chết đã được Hải quân Hoa Kỳ giải cứu khỏi các container vận chuyển ở Kênh đào Suez.  Các nguồn tin nói rằng tính đến thời điểm viết bài này (ngày 1/4/2021), trẻ em vẫn đang được cứu và các thi thể được phát hiện trong hơn 18.000 thùng chứa của Evergreen.  Các container nằm trên một con tàu của Evergreen Corporation đã chặn Kênh từ thứ Ba ngày 23 tháng 3 đến thứ 2 ngày 29 tháng 3, gây ra tổn thất hàng tỷ USD doanh thu cho các công ty vận tải biển quốc tế.
<>!>

 Hải Quân Hoa Kỳ cũng tìm thấy Vũ khí hủy diệt hàng loạt trên con tàu cao sáu tầng - được cho là định mệnh để bắt đầu một cuộc chiến tranh ở Trung Đông.

 Cuối cùng vào thứ Ba, con tàu chở hàng Evergreen đã được nới lỏng và đưa đến Hồ Bitter ở Ai Cập.  Theo lệnh của Tổng thống Ai Cập, các container đã được đưa ra khỏi tàu và được Hải quân Mỹ khám xét.

 Con tàu thuộc sở hữu của Nhật Bản, do Đài Loan điều hành của Tập đoàn Evergreen thực sự thuộc sở hữu của Walmart và Quỹ Clinton - được biết đến với đường dây buôn bán trẻ em quốc tế.  Những đứa trẻ được cho là đã đặt hàng trên các trang web như Wayfair bởi những kẻ ấu dâm, những người đã trả rất nhiều tiền cho một số trẻ em bị lạm dụng.

(về vấn đề này xin xem trang blog của Tâm An series 10 bài: Những đứa trẻ mất tích đi về đâu, Tâm An sẽ tìm link sau)

Quý vị nghĩ  rằng đây chỉ là một thuyết âm mưu?  Đây là lời khai của một Người sống sót dũng cảm thoát khỏi nạn buôn người, người này đã tuyên bố rằng khi còn nhỏ, cô ấy đã bị nhốt bên trong một trong những thùng container trên tàu Evergreen qua bài báo có tựa đề: 

 "Nạn nhân buôn người tiết lộ bí mật về các container vận chuyển Evergreen, CPS và hơn thế nữa!"


 Evergreen được cho là không chỉ mang theo những đứa trẻ bị buôn bán, mà còn là Vũ khí hủy diệt hàng loạt.  Nhiều tàu khác bị chặn ở kênh đào Suez tuần trước cũng bị phát hiện chở vũ khí - được cho là dùng để khơi mào chiến tranh ở Trung Đông.  Tại sao?  Các vũ khí sẽ được trao cho người Hồi giáo, đứng đầu chủ mưu là  Israel Mossad.

 Những kẻ buôn người đã bị bắt và các băng đảng bị phá sản - làm mất đi thu nhập quan trọng cho chủ sở hữu của chúng trên toàn thế giới.  

Bọn Deep State được cho là đã mất 400 triệu đô la / một giờ  khi các con tàu bị mắc kẹt trong một tuần - điều đó chẳng thấm gì so với những khủng khiếp mà những đứa trẻ đang phải trải qua.

 Các tàu Evergreen gặp sự cố tại các cảng trên toàn thế giới.  Tại sao?  Tại sao Đặc nhiệm Hải quân Hoa Kỳ lại có mặt một cách kỳ diệu để giải cứu những đứa trẻ?  Tại sao Con tàu cố tình bị mắc cạn?  

Người ta đồn rằng các lỗ hổng trong phần mềm của Microsoft đã cho phép ai đó, hoặc những người đó, xâm nhập vào phần mềm tàu ​​Evergreen, chiếm quyền chỉ đạo và điều khiển nó bị mắc cạn. 

Chúng ta có thể không bao giờ được cung cấp toàn bộ câu chuyện.  Cho đến nay thuyền trưởng tàu Evergreen  ở Kênh đào Suez đã từ chối hợp tác trả lời phương tiện truyền thông và từ chối hợp tác với lực lượng điều tra.  Tại sao trên trái đất, Thuyền trưởng của Tàu lại không hợp tác, trừ khi có những lý do bất chính?  Tại sao thuyền trưởng lại cố tình KHÔNG bàn giao hộp đen?

 Tại sao một con tàu bự cỡ đó từ Đài Loan lại liệt kê điểm đến đầu tiên là Hà Lan?  

Tại sao bài báo dưới đây KHÔNG đề cập đến Amsterdam?  (Chỉ tiếng Hà Lan) Rất nhiều tín hiệu và manh mối quan trọng đã được công bố.  

Ai Cập có thể kiếm 1 tỷ USD từ con tàu Ever Given


 Theo  tài khoản Tekegram của Guido Fawkes vào Thứ Năm, Ngày 1 tháng 4: “Ever Given đã được Hải quân Hoa Kỳ đưa lên tàu và họ đã mở một số container hàng hóa với người sống và người chết bên trong.  Con tàu đang ở Bitter Lake và Hải quân đang thực hiện các thủ tục dỡ hàng. Sẽ không có hình ảnh nào bị rò rỉ, nhưng tôi đã được gửi một bức ảnh ”.

Link nguồn: 

Không có nhận xét nào: