Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 25 tháng 4, 2021

Indonesia tìm thấy tàu ngầm mất tích - VOA

Tổng thống Joko Widodo.

Indonesia đã tìm thấy tàu ngầm mất tích nằm sâu dưới biển Bali, bị vỡ thành ít nhất ba phần, các quan chức quân đội và hải quân hôm cho biết hôm 25/4.Tin cho hay, Tổng thống Joko Widodo đã gửi lời chia buồn tới thân nhân của 53 thành viên thủy thủ đoàn.Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy những vật thể mới, trong đó có một áo phao, mà họ tin là của thủy thủ trên tàu KRI Nanggala-402.

<!>

Tàu ngầm, vốn đã được sử dụng 44 năm qua, mất liên lạc giữa tuần trước trong khi chuẩn bị tham gia một cuộc diễn tập phóng ngư lôi.

Tổng thống Joko Widodo xác nhận đã tìm thấy tàu ngầm mất tích ở biển Bali và gửi lời chia buồn đến gia đình các nạn nhân.

“Tất cả người Indonesia bày tỏ sự đau buồn sâu sắc về thảm kịch này, đặc biệt tới gia đình của thủy thủ đoàn tàu ngầm”, ông Widodo nói.

Với sự hỗ trợ của Hoa Kỳ, Úc, Singapore, Malaysia và Ấn Độ, hơn một chục máy bay trực thăng và tàu vẫn tiếp tục tìm kiếm tại khu vực mà tàu ngầm bị mất liên lạc.

Cư dân thị trấn Banyuwangi ở Đông Java, nơi đặt căn cứ hải quân mà từ đó các hoạt động tìm kiếm và cứu nạn đang được tiến hành, đã cùng người dân trên toàn quốc lên tiếng kêu gọi chính phủ đẩy nhanh quá trình hiện đại hóa lực lượng quốc phòng của Indonesia.

Không có nhận xét nào: