Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Năm, 29 tháng 4, 2021

NGHĨ VỀ THÁNG TƯ ĐEN NHÂN MÙA QUỐC HẬN 46 - Giáo sư NGUYỄN VĂN CANH

Ngày 30 tháng 4 năm nay là ngày kỷ niêm kỳ thứ 46 từ khi Miền nam mất vào tay VC. Nhân dịp này, Chúng ta, người Việt hải ngoại tỏ lòng tri ân và tưởng nhớ quốc tổ, vua Hùng dựng nước Việt để chúng ta ngày nay được hãnh diện là người Việt nam Chúng ta tưởng nhớ đến các tiền nhân đã có công giữ nước để dân tộc Việt được trường tồn. Chúng ta cầu nguyện cho linh hồn:-3 triệu người đã bỏ mình trong 2 cuộc chiến trong thế kỷ trước do Việt cộng gây ra.-Hàng vạn người là các nạn nhân của Cộng sản bị giết hại trong các Cuộc Cải Cách Ruộng Đất, Đánh Tư Sản Mại Bản, Tư Sản Dân Tộc của VC ở cả 2 miền Nam Bắc, nhằm cướp đoạt tài sản của h
<!>

-Khoảng 300,000 chiến sỹ Việt nam anh dũng hy sinh tính mạng để bảo vệ tự do cho dân chúng Miền Nam

-Hàng chục ngàn tù nhân  bị chết trong các trại Tù Cải Tạo

-Hàng trăm ngàn người bỏ xác trên Biển  cả, trong rừng sâu trên đường tìm tự do khi VC chiếm chính quyền….

 Chúng ta ca ngợi các anh hùng đang kiên trì, trực diện chiến đấu ở trong nước bảo vệ dòng giống Việt  trước hoạ xâm lăng tiêu diệt của giặc Tàu.

 Trong mấy thập niên qua, kể từ khi Cộng sản quốc tan rã, Tập đoàn Lãnh Đạo VC mất sự chỉ đạo, hụt hẫng, lạc hướng, lúng túng, không biết đường nào mà đi, nên chạy theo Tàu Cộng để được bảo vệ duy trì quyền hành. Trong tình thế này, chúng tiếp tục dùng chiêu bài Độc Lập, Tự Do, Hạnh Phúc để lừa bịp quốc dân.

Tự nguyện  thần phục kẻ thù truyền kiếp của dân tộc, lãnh đạo đảng phải tiếp tay cho giặc với vai trò Thái Thú người bản xứ, phục vụ quyền lợi của giặc:

 -Hoàng Sa và Trường Sa đang nằm trong tay kiểm soát của giặc.

-Ba khu vực quan trọng khác là Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc sẽ được chuyển giao cho giặc trong những ngày tháng tới. Ba khu vực này nằm trong kế hoạch bành trướng thế giới của Tập Cận Bình là Một Vành Đai  và Một Con Đường.

-90% các dự án kinh tế trên khắp 3 miền do TC kiểm soát. Đây là các tụ điểm mà quân đội TC nhân danh công nhân được đưa sang làm việc,   phục kích nằm chờ.

-Các dự án trồng rừng ở các rừng núi  sâu thuộc 18 tỉnh trên toàn quốc  do TC  thực hiện. Các nơi này là các khu vực bất khả xâm phạm, sẽ là căn cứ địa cho giặc trong tương  lai….

 Trong vòng vài thập niên qua, lãnh dạo VC vì tranh nhau ăn, giành giật quyền lợi, và cướp đoạt của cải của dân, nên  phân chỉa  làm nhiều nhóm. Chúng chống đối nhau khốc liệt, đã và đang chém giết lẫn nhau. Các nhóm thi nhau, cạnh tranh nhau cầu xin hậu thuẫn của quan Thày. Trong các kỳ Đại Hội Đảng VC,  các người được đưa vào chức vụ quan trong trong Đảng và trong chính quyền đều do Bắc Kinh lựa chọn.

Những kẻ đó là Thái Thú người Bản xứ, hành sử các chức vụ chính quyền thay mặt Bắc Kinh. Họ thẳng tay đàn áp dã man, bóc lột dân chúng Việt  và như vậy quân giặc không bị qui trách là kẻ đế quốc   độc ác như thực dân trong thế kỷ trước dã hành sử với dân bản xứ.

 Trước tinh trạng chém giết  lẫn nhau như vậy, Đảng Cộng Sản Việt mỗi ngày suy thoái thêm. Và tất nhiên, sự sụp đổ hoàn toàn không thể cứu vãn, dù Tập cận Bình có dàn sẵn quân đội ở vùng Biên giới tràn sang để bảo vệ, cũng không đỡ nổi.

 Dân Việt sẽ trường tồn. 

Không có nhận xét nào: