Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 25 tháng 4, 2021

Bản tin Newsletter ngày 25/04/2021 - NV Online

 

Quốc tế hỗ trợ Ấn Độ đối phó COVID-19 bùng lên dữ dội


Anh bắt đầu gửi máy thở và máy lọc oxygen đến Ấn Độ. Hoa Kỳ tuyên bố sẽ lập tức cung cấp nguyên liệu thô sản xuất vaccine.  
<!>
 

CBP tịch thu lượng ma túy hơn $4 triệu trên xe chở dưa chua ở Texas


CBP South Texas đăng lên Twitter tấm hình chụp số ma túy giấu trong xe chở dưa chua này, và gọi đó là “dưa chua bẩn thỉu.”
 

Trung Quốc tung ra 3 chiến hạm mới giữa căng thẳng trên Biển Đông


Ba chiếc tàu Changzheng-18, Dalian và Hainan được bàn giao cho Hải Quân nước này và được bố trí tại cảng Hải Quân ở Tam Á, tỉnh Hải Nam.
 

Trung tâm chích ngừa COVID-19 ở Disneyland đóng cửa từ tuần tới


Trung tâm này sẽ đóng cửa để chuyển nhân viên sang hỗ trợ những trung tâm khác của quận hạt, Cơ Quan Y Tế Orange County cho hay.
 

7 thói quen hằng ngày vô tình ảnh hưởng đến giấc ngủ


Giấc ngủ rất quan trọng đối với chúng ta vì đây là khoảng thời gian mà cơ thể và tâm trí được nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng để hoạt động.

Julia Đỗ được 15 đại học danh giá nhận nhờ… lạc quan, yêu đời

Julia Đỗ Nguyên Phương, 17 tuổi, vừa giành được học bổng toàn phần bốn năm của 15 đại học danh tiếng Hoa Kỳ.
 

Bệnh viện ở Texas dọa đuổi việc nhân viên không chích ngừa COVID-19

Houston Methodist buộc các nhân viên từ nay tới ngày 7 Tháng Sáu phải chích ngừa, trở thành hệ thống bệnh viện đầu tiên ở Mỹ có lệnh này.
 

CalOptima khởi xướng chiến dịch video với sự tham gia của nhiều lãnh đạo trong cộng đồng để chia sẻ về hiệu quả và an toàn của vaccine.
 

Gia đình du khách gốc Á 18 người bị cướp ở San Francisco

Vừa đậu xe ở góc đường Powell với khu Embarcadero, một người trong gia đình bị ba nam thanh niên đến gần. Một trong số họ cầm súng.
 

Bệnh viện Ấn Độ cầu cứu do người chết vì COVID-19 cao kỷ lục

Số người chết vì COVID-19 ở nước này tăng thêm 2,624 trong ngày Thứ Bảy, 24 Tháng Tư, phá kỷ lục 2,263 hôm Thứ Sáu.

Không có nhận xét nào: