Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Năm, 29 tháng 4, 2021

Tin về Trợ cấp mai táng người chết vỉ CoVid - Nguyễn Xuân Hiệp

         (hình minh hoạ)

Thưa quý vị trong ngành truyền thông Bắc Cali,

 Có một việc tế nhị nhưng cũng cần báo cho cộng đồng mình biết là mới đây cơ quan FEMA (Cơ Quan Cứu Trợ Khẩn Cấp) vừa ra thông báo là cơ quan này có chương trình cho một ít tiền cho những gia đình có người chết vì dịch covid-19 về việc mai táng.  Số tiền này lên caon nhất là $9,000.  Nhiều ít tùy hoàn cảnh cuả mỗi gia đình.

<!>

 Chương trình này bắt đầu nhận  vào ngày 16 tháng 4, 2021 và vẫn đang tiếp diễn.  Bà con nào nằm trong trường hợp này, xin vào các trang mạng sau đây để tìm hiểu và nộp đơn nếu thấy mình hội đủ điều kiện.

 www.fema.gov/disasters/coronavirus/eonomic/funeral-assistance

 Những thắc mắc và phần trả lời cho chương trình này, xin vào:

 www.fema.gov/disasters/coronavirus/eonomic/funeral-assistance

 Xem video về chương trình này xin vào:

 https://www.youtube.com/watch?v=DgvN_9m58Z0

 Đường Dây Điện Thoại Giúp Tiền An Táng.  Không có đường dây trực tiếp nói tiếng Việt nhưng khi quý vị gọi vào số điện thoại dưới đây và muốn có người giúp tiếng Việt, họ sẽ kết nối với người nói tiếng Việt cho quý vị.  Qu

COVID-19 Funeral Assistance Line Number

Applications begin on April 12, 2021
844-684-6333 | TTY: 800-462-7585

Hours of Operation:
Monday - Friday
9 a.m. to 9 p.m. Eastern Time

Mong chương trình này sẽ giúp quý vị đỡ bớt phần nào gánh nặng tài chánh khi lo hậu sự cho người thân cuả mình.  Vì chương trình không có tiếng Việt nên quý vị có thể phải cần sự giúp đỡ cuả con cháu khi vào các trang mạng và nộp đơn.

 Mong quý vị mạnh khoẻ, bình an.

 Nguyễn Xuân Hiệp

Đại Diện Văn Phòng Dân Biểu Ro Khanna. 

Hiep Xuan Nguyen

Senior Field Representative 

CONGRESSMAN RO KHANNA (CA-17)

3150 De La Cruz Blvd, #240, Santa Clara, CA 95054

Office: 408-436-2720

Không có nhận xét nào: