Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 26 tháng 4, 2021

Tòa Bạch Ốc: Mỹ sẽ chia sẻ 60 triệu liều vaccine cho toàn thế giới - VOA

Ông David Kessler, khoa học gia trưởng của toán đáp ứng COVID-19 của Tòa Bạch Ốc. Mỹ sẽ bắt đầu chia sẻ khoảng 60 triệu liều vaccine AstraZeneca cho những nước khác khi có sẵn, cố vấn cao cấp về COVID-19 của Tòa Bạch ốc, Andy Slavitt, nói ngày 26/4. “Mỹ sẽ chuyển khoảng 60 triệu liều AstraZeneca cho những nước khác khi có những liều này,” ông viết trên Twitter.

Hãng tin AP sáng ngày 26/4 loan tin là những liều này sẽ được chia sẻ trong những tháng tới sau khi được duyệt xét về sự an toàn của liên bang.Chính quyền ông Biden vào tháng Ba nói sẽ gởi gần 4 triệu liều vaccine đến Canada và Mexico và hiện đang chịu áp lực để mở rộng việc chia sẻ kho vaccine với Ấn Độ và các quốc gia khác.

Không có nhận xét nào: