Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Tư, 28 tháng 4, 2021

Bản tin Newsletter ngày 28/04/2021 - NV Online

 

Trực thăng không người lái đâm vào chiến hạm Mỹ, làm hư hại thân tàu


Một trực thăng trinh sát không người lái đập vào một chiến hạm Mỹ trong chuyến bay huấn luyện thường lệ hôm 27 Tháng Tư.
<!>
 

Phillippines nói Trung Quốc ‘không có cớ’ ngăn họ tập trận ở Biển Đông


Bộ trưởng Quốc Phòng Philippinnes nhấn mạnh Trung Quốc “không có quyền hay cơ sở pháp lý nào để ngăn chúng tôi tập trận” ở Biển Đông.
 

Việt Nam lo dịch COVID-19 bùng phát từ người nhập cảnh lậu


Trong quý 1/2021, Bộ Đội Biên Phòng Việt Nam đã phát giác 2,447 vụ với 13,249 người xuất nhập cảnh trái phép trên bốn tuyến biên giới...
 

Fed giữ lãi suất căn bản gần bằng 0 bất chấp kinh tế hồi phục


Ông Jerome Powell, chủ tịch Fed, tuyên bố bây giờ vẫn chưa phải lúc bàn về việc giảm bớt hỗ trợ.
 

Những bộ phim miêu tả nỗi đau ‘đáng sợ’ của tuổi già


Sự đau đớn của tuổi già là một chủ đề rất đáng biến thành phim, và trong nhiều năm qua có nhiều tác phẩm thể hiện thành công chủ đề này.

8 bộ trang phục đầy màu sắc rực rỡ tại lễ trao giải Oscars 2021

Các nghệ sĩ tham dự buổi lễ Oscars lần thứ 93 năm nay đa số đều chọn các bộ cánh đầy màu sắc rực rỡ, giúp họ tỏa sáng hơn trên thảm đỏ.
 

Kế hoạch trợ giúp gia đình Mỹ của Biden sẽ đầu tư vào trẻ nhỏ, cải thiện giáo dục

TT Joe Biden hôm Thứ Tư công bố các chi tiết liên quan đến kế hoạch trị giá khoảng $1.8 ngàn tỉ của ông, có tên “American Families Plan”.
 

Điều tra viên liên bang thi hành trát tòa, lục soát nơi ở của Rudy Giuliani tại New York

Các điều tra viên liên bang tại thành phố New York, hôm Thứ Tư đã thi hành trát tòa để lục soát căn chung cư của ông Rudolph W. Giuliani.
 

Bảo tàng Grammy ở Los Angeles mở cửa lại vào ngày 21 Tháng Năm

Bảo tàng Grammy ở trung tâm thành phố Los Angeles công bố sẽ mở cửa lại vào Tháng Năm, sau một năm đóng cửa vì đại dịch.
 

Giới chức Gia Lai canh giữ gỗ lậu, bị ‘lâm tặc’ tẩu tán, nói ‘không biết’

Toàn bộ gỗ, công cụ dùng để xẻ, kéo gỗ tại các “công trường” bị niêm phong trước đó đột nhiên biến mất, mặc dù có lực lượng hữu trách bảo vệ.

Mục sư Maryland dùng tiền hỗ trợ chống COVID-19 mua 39 chiếc xe, nhà

Ngay khi đơn xin vay được chuẩn thuận, ông Brooks chuyển tiền vô trương mục ngân hàng cá nhân để mua hàng chục chiếc xe hơi cũ.
 

Nhà hàng khắp Nam California không thuê được nhân viên

Các giới hạn COVID-19 đang được nới lỏng, và điều đó làm nhiều nhà hàng ở Nam California khó thuê được nhân viên.


Biden chọn cảnh sát trưởng ở Texas từng chỉ trích Trump làm giám đốc ICE

Ông Gonzalez chỉ trích chính quyền cựu Tổng Thống Trump về quan điểm trong vấn đề quản trị biên giới và tình trạng khẩn cấp
 

Garden Grove khánh thành đường mòn ‘Huân Chương Danh Dự’

Thành phố Garden Grove vừa khánh thành đường mòn có tên “Huân Chương Danh Dự” để đi bộ, đạp xe, và là nơi cho trẻ em sinh hoạt.
 

Tỷ lệ ủng hộ Trump giảm trong đảng Cộng Hòa

Có 44% người Cộng Hòa ủng hộ ông Trump nhiều hơn ủng hộ đảng này. Trong khi đó, 50% người ủng hộ đảng nhiều hơn ủng hộ ông.

Không có nhận xét nào: