Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 27 tháng 4, 2021

Thư mời đặc biệt Viet Museum 30 tháng tư lần thứ 46.

Viet Museum San Jose xin đặc biệt thông báo. Biệt đoàn Văn nghệ Lam Sơn do cô Hoàng mộng Thu tổ chức với sự yểm trợ của County Santa Clara và IRCC với các chi tiết sau đây.

<!>

1)Chương trình lễ giỗ các vị tuẫn tiết và tưởng niệm tử sĩ VNCH bắt đầu từ 11 giờ ngày thứ sáu 30 tháng tư-2021 tại Việt Museum. Ngay từ 9 giờ sáng San Jose History sẽ cho mở cổng tại khu Parking phía sau Việt Museum. Đồng hương có thể đến sớm để xem khu triển lãm đặc biệt 30 tháng tư. Địa chỉ Viet Museum cổng sau là 1650 Senter Rd. San Jose CA 95112. Cổng trước 635 Phelan Ave. SJ CA 95112

2)Chúng tôi xin ghi nhận hầu hết các vị dân cử tại địa phương đã nhận lời tham dự chương trình lúc mở đầu. Có cả phải đoàn dân cử gốc Việt từ Nam CA về dự.

3)Phần đặc biệt năm này gồm có chương trình lễ giỗ với sự tham dự của gia đình các vị hy sinh ngày 30 tháng tư 1975. Cũng có các đoàn thể quan dân chính địa phương và toàn thể đồng bào. Có chương trình văn nghệ đấu tranh và phầm ẩm thực thường lệ đó đoàn Lam Sơn phụ trách.

4)Một chương trình triển lãm 30 tháng 4-2021 sẽ do Viet Museum thiết dựng tạo khung cảnh đáng ghi nhớ để quan khách thăm viêng và chụp hình kỷ niệm. Triển l ãm gồm có tranh Mậu Thân vùng dậy năm 1968. Bức tường tưởng niệm 30 tháng tư. Tương Đài chiến sĩ Xung Phong. 2 con tàu vượt biên Cà Mâu và Hải Nhuận. Tượng đài cao nhất là hình ảnh một đợt sóng Thái Bình Dương đưa con tàu vượt biên vào nước Mỹ. Với 16 F cao, con sóng này được đặt tên là Carter & Delmon save Wave. Ghi nhận câu chuyện tổng thống và phó tổng thống Hoa Kỳ sau chiến tranh VN đã kêu gọi thế giới đón nhận người Việt ty nạn. Bản đồ lịch sử thuyền nhân ghi dấu gần 1 triệu dân Việt được thế giới đón nhật trong 20 năm từ 1975 đến 1995.      

5) Viet Museum lân  đầu tiên cũng trình diễn các mẫu tượng đài bao gồm 4 chiến dịch trong đệ nhị CH bao gồm Mậu Thân Vùng dây. KonTum Kiêu Hùng, Bình Long Anh Dũng và chiến thắng Mậu Thân. Xin quý vị vui lòng tham dự quan sát các mẫu tượng đài để góp ý kiến

Trần Trọng kính mời. 

Không có nhận xét nào: