Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 26 tháng 4, 2021

Lễ Tưởng Niệm Quốc Hận lần thứ 46 tại thành phố San Jose, bắc Cali

IMG_0002.JPG

Trưa hôm qua, Chủ nhật 25/4/2021, Các Hội Đoàn, Đoàn Thể, Cựu quân nhân QL/VNCH tại San Jose và Vùng phụ cận đã tổ chức Lễ Tưởng Niệm Quóc hận 30/4 lần thứ 46, trong khu Grand Century Mall, trên đường Story Rd, với sự tham dự của hàng ngàn đồng hương. Có lẽ ông Trời cũng chia chút nỗi buồn với những người Việt Nam xa xứ trước nỗi đau mất nước, mất quê hương, nên trời ui ám rắc nhẹ những giọt mưa vào đúng giờ khai mạc buổi lễ.
<!>
Sau đây là một vài hình ảnh chúng tôi ghi lại, vắn tắt xin được chia xẻ cùng Quý Vị, Quý Bạn xa gần đã không tham dự được Xin chân thành xin lỗi trước, vì kỷ thuật vụng về, để nước mưa tạt vào ống kính máy hình, nên thiếu sót nhiều hình ảnh, nhất là phần chào cờ VNCH trong buổi lẽ.

IMG_0016.JPG

IMG_0004.JPG


IMG_0008.JPG

IMG_0010.JPG

Tiếp theo là một vài hình ảnh từ Youtub :

Thân ái,

mpd 

Không có nhận xét nào: