Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 20 tháng 8, 2017

7 nhận xét:

Nguyễn Hoàng Quát nói...

Phải làm lũ csvn và cstc phải bị tiêu-diệt trong năm nay!!!

Unknown nói...

Nhố nhăng.

Unknown nói...

Cục xương TXT thật khó nuốt, không trao trả thì vi phạm nghiêm trọng luật pháp Đức cũng như L P quốc tế và chắc chắn là phải nhận một cái kết đắng, mà trao trả thì chẳng lẽ phải cam chịu và nhận tội, thế tiến thoái lưỡng nan này thật khó xử

Unknown nói...

on chịu bố. Nó là bồ của con, giờ sắp là vợ của bố, bố thừa nhận công khai. Con không biết bố suy nghĩ như thế nào mà lại làm như thế?

Nguyễn Đăng Tuấn nói...

Hoàn toàn đồng ý

Càng sớm thì dân bớt khổ được thêm ngày nào hay ngày nấy

Tony Teo nói...

2 Trịnh 1 Nguyễn. Thua chắc rồi.

Dân Chửi nói...

Không hiểu nổi tại sao các nước Âu Châu lại đi viện trợ nuôi sống một chế độ khủng bố man rợ, côn đồ lưu manh băng đảng coi thuờng pháp luật như bọn Việt công??? 2 vụ TXT và TVB vẫn chưa làm cho Âu Châu mở con mắt ra????