Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Bảy, 20 tháng 6, 2020

Bản tin Newsletter ngày 20/06/2020 - NV Online

Tiệm nail ở Orange County mừng ngày mở lại sau nhiều tháng đóng cửa vì COVID-19


Tuần trước, các giới chức california “bật đèn xanh” để quận hạt cho phép tiệm nail, tiệm xăm mở lại, kể từ Thứ Sáu, 19 Tháng Sáu.<!>
 

 

Tối Cao Pháp Viện chặn TT Trump trục xuất trẻ em di dân lậu


Hôm Thứ Năm, 18 Tháng Sáu, Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ đưa ra phán quyết, cấm Tổng Thống Donald Trump hủy bỏ chương trình DACA.'
 

Sinh mạng chính trị của Nguyễn Hòa Bình qua vụ ‘tử tù’ Hồ Duy Hải


Ủy Ban Tư Pháp của Quốc Hội Việt Nam vừa nhóm họp và thống nhất đề nghị xem xét lại phán quyết “giám đốc thẩm” vụ Hồ Duy Hải.
 

Tòa sắp có phán quyết về đơn kiện của TT Trump liên quan sách Bolton


Một chánh án đang xét đơn kiện của TT Donald Trump, để không cho cựu Cố Vấn An Ninh Quốc Gia John Bolton được phát hành cuốn hồi ký của ông.
 

Ngày Quân Lực VNCH là ‘căn cước’ của những người tị nạn gốc Việt


Dù đã mặc quân phục Hoa Kỳ nhưng tôi cảm thấy hãnh diện hơn khi từng được là một quân nhân binh chủng Không Quân Quân Lực VNCH.

Không có nhận xét nào: