Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 4 tháng 7, 2017

TỔNG HỢP HÌNH ẢNH & VIDEOS CỘNG ĐỒNG VIỆT TORONTO & PHỤ CẬN DIỄN HÀNH MỪNG QUỐC KHÁNH 150th CANADA, JULY 01, 2017.Hôm July 1, 2017 - ngày Quốc Khánh 150th của Canada - theo dự đoán thời tiết thì trời mưa nhưng thật may mắn, trời không mưa mà cũng chẳng nắng to, không lạnh mà cũng chẳng nóng! Riêng đối với Cộng Đồng VN quốc gia thì đây là một cơ hội ngàn vàng: phái nam và phái nữ mặc quốc phục rất là thoải mái. Mà còn có biết bao nhiêu là lá cờ vàng ba sọc đỏ với những cái nón lá dễ thương cội nguồn.<!>
 
 1. Cộng Đồng Việt Toronto Diễn Hành July 01, 2017.
 2. Cộng Đồng Việt Toronto Diễn Hành July 01, 2017.
 3. Cộng Đồng Việt Toronto Diễn Hành July 01, 2017
 4. Cộng Đồng Việt Toronto Diễn Hành July 01, 2017.
 Livestream from Diễm Hương.
 
(Đặng Hoàng Sơn & ca sĩ Ái Ly - Photo by John Pham)
Đặng Hoàng Sơn

Không có nhận xét nào: