Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 25 tháng 7, 2017

Anthony Scaramucci: “Tôi đuổi cổ hết cả đám cho mà coi”


Washington Post – Tân Giám Đốc Truyền Thông của Tòa Bạch Ốc Anthony Scaramucci hôm thứ ba 26/7 đã đưa ra lời đe dọa là sẽ ‘đuổi việc toàn bộ nhân viên của ông ta nếu còn tiết lộ tin tức, vốn là chuyện luôn làm chính phủ Trump bối rối’
<!>
Ngay trong ngày đầu làm việc, ông Scaramucci nói: “Tôi sẽ đuổi hết từng người, đó là cách mà tôi sẽ làm, quý vị hoặc phải ngưng thôi không làm lộ tin tức, hoặc sẽ bị cho thôi việc”
Người đầu tiên phải ra đi từ khu vực West Wing này của Tòa Bạch Ốc là ông Michael Short, phụ tá tùy viên báo chí, sau khi một báo cáo xuất hiện vài giờ trước đây trên trang mạng Politico là ‘ông Short sẽ mất việc trong chiến dịch truy quét những kẻ làm lộ tin’ của ông Scaramucci.
Mang mắt kính thể thao màu xanh, ông Scaramucci vừa nói vừa vung tay với các ký giả:
“Nếu bọn họ không chịu ngưng chuyện làm rò rỉ tin, tôi sẽ ném họ ra ngoài đường Pennsylvania Avenue, rõ ràng là như thế. Quý vị muốn đứng bán hàng rong cho du khách hay muốn làm việc ở Tòa Bạch Ốc? nếu chọn cái thứ nhì, thì phải ngưng lại chuyện làm lộ tin”
Ông Scaramucci đảm nhận chức Giám Đốc Truyền Thông trong sự bất mãn sâu xa của hai người là cựu tùy viên báo chí Sean Spicer và Đổng lý Văn Phòng Reince Prebus. Để phản đối quyết định của TT Trump khi chọn ông Scaramucci, ông Spicer đã từ nhiệm.
Bà Kellyanne Conway, cố vấn của TT Trump, cho hay là “ông Scaramucci đã hứa với mọi người dưới quyền ông một ‘tình trạng ân xá’, một ‘khởi đầu trong trắng’ để mọi người nhân cơ hội này làm việc chung với nhau hầu bảo vệ TT Trump và chính sách của Tổng Thống”

Không có nhận xét nào: