Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Sáu, 17 tháng 3, 2017

Văn Hóa Trung Quốc ở Thề Kỷ Thứ 21.

Cô gái r ía chân  ß b Ón n ° Ûc u Ñng công c Ùng gây ph «n n Ù
Người phụ nữ thiếu văn hóa rửa chân trong bồn nước uống công cộng Bức xúc vì hành động thiếu văn hóa của người phụ nữ kia, nhiều hành khách chỉ trích và yêu cầu cô dừng lại. Tuy nhiên, người phụ nữ không những không hối lỗi, còn thản nhiên nói rằng“Đừng uống nước ở đây nữa, nó chứa đầy vi khuẩn của chân tôi rồi”.<!>
Không dừng lại ở đó, người phụ nữ dùng khăn giấy để lau chân và ném nó xuống đất, sau đó lên tàu với con mình. Người phụ nữ thiếu văn minh kia đã bị bắt và phạt hành chính vì hành động của mình.
  1. Cô gái r ía chân  ß b Ón n ° Ûc u Ñng công c Ùng gây ph «n n Ù
  1. Rửa chân trong bồn rửa mặt

  1. Cô gái r ía chân  ß b Ón n ° Ûc u Ñng công c Ùng gây ph «n n Ù

Cô gái r ía chân  ß b Ón n ° Ûc u Ñng công c Ùng gây ph «n n Ù
Rửa chân ở hồ phun nước

  • Cô gái r ía chân  ß b Ón n ° Ûc u Ñng công c Ùng gây ph «n n Ù
Cho con tiểu tiện vào chổ uống nước

Không có nhận xét nào: