Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 29 tháng 8, 2022

TÔI VIẾT CHO ANH NGỤC SĨ NGUYỄN CHÍ THIỆN - Phan Nhật Nam


Gởi Cô DTDB và Quý Vị, - Đánh NCT là một trong những ĐÒN HÈN /HIỂM CẦN THIẾT NHẤT của Cục Tình Báo Hải Ngoại CS/HN vì sau 27 năm tù không đánh gục được Người Chiến Sĩ Quốc Gia Dân Tộc kiên cường nầy - Qua những sự kiện như sau: #1/ Anh ruột của NCT là Trung Tá Nguyễn Công Giân, Khóa 4 cùng Trung Tướng Ngô Quang Trưởng. Đã đến chơi nhà Trung Tướng NQTrưởng nhiều lần tại 6610 New Hope Dr. Springfield, VA 22151. Bản thân người viết (pnn) có đi cùng. #2/Trung Tá NCGiân thuộc ngành Tình Báo/Phòng 2/Phòng 6/ BTTM/QLVNCH đã từng là Phụ Tá Đại Tá Lê Đạt Công, Trưởng Phòng 2 Quân Đoàn III/Biên Hòa; Trưởng Phòng 2 SĐ 5 BB trước 1963 của Đại Tá NVThiệu. Đại Tá LĐCông là nhạc phụ của người viết, chỉ huy của nhà thơ Trạch Gầm.
<!>
#3/Sau 25/8/1978 chuyển từ Yên Báy về Trại 5 Lam Sơn Thanh Hóa, người viết có dịp gặp Đại Úy Biệt Kích Nguyễn Hữu Luyện (hiện còn sống ở San José), Đại Úy Luyện có kể chuyện NCT kiên cường nơi những trại giam Miền Bắc như thế nào . Hai ông NHL và NCT sau nầy có gặp lại nhau tại nhà 9501 OAsis, GG, Ca 82843 (hình ảnh còn giữ).

#4/Ngày 8 Tháng 1, 1988, người viết cùng LM Thadéo Nguyễn Văn Lý ( còn sống ở Huế) từ Trại Thanh Cẩm chuyển về Trại Ba Sao, Hà Nam Ninh. ĐẾN TRẠI BA SAO, PNN VÀO PHÒNG KIÊN GIAM THAY THẾ NCT- NCT CHUYỂN XUỐNG TRẠI Ở VỚI LM NVLÝ, NHLỄ (CÒN SỐNG Ở NEW ZEALAND)
#5/ Năm 1995, NCT qua Mỹ do Đại Tá Người Nhật (không nhớ tên ?) vận động chung cho Đặng Chí Bình, Thiếu Tá Nguyễn Quý An (Không Quân) . Hồ sơ INS nhập cư Mỹ do Trung Tá Giân bảo lãnh cho người em.

#6/Bản thảo chính gốc tập Thơ Vô Đề do nhà báo Đinh Quang Anh Thái đưa lại tận tay cho Nguyễn Chí Thiện tại số nhà # 410 Khu Mobile Home Kona Kai, 4117 McFadden, Santa Ana 92703 - Căn nhà của Pnn ở chung với NCT (2007-2008)
#7/Với những CHỨNG CỨ HIỄN NHIÊN TỪ #1, #2...#6 như trên đã trình bày, nhưng năm 2008 vụ án NGUYỄN CHÍ THIỆN GIẢ-NCT "ĂN CẮP" THƠ CỦA LÝ ĐÔNG A, NGƯỜI LÀM THƠ "VÔ DANH" đã được dựng lên với,

#8/Trần Hùng Văn tức Việt Thường-Nam Nhân-Lý Quân-Triệu Lan-Trần Thành- NHÂN VIÊN CỤC TÌNH BÁO HOA NAM TỨC HOA CỘNG NẰM VÙNG TRONG BÁO NHÂN DÂN CỦA CS HÀ NỘI TỪ SAU 1954. Năm 1978, trước khi Tàu đánh VN (17/2/1979), THVăn và đám tình báo Hoa Nam bị CSHN lùa tất cả vào tù (Ở chung với Pnn tại Trại 5 Lam Sơn, Thanh Hóa) Trước 1990 ( Hội Nghị Thành Đô, 3/9/1990), Hà Nội và Bắc Kinh hòa giải nhau , THVn ra tù từ Trại Z30D, Hàm Tân Thuận Hải trở về nằm vùng tại SG, sau chuyển qua Anh (để đánh lạc hướng sự theo dõi của CS Hà Nội).

#8/ Năm 2008 THVăn/ Việt Thường-Nam Nhân-Lý Quân-Triệu Lan-Trần Thành DỰNG ĐẠI ÁN NCT ĂN CẮP THƠ/NCT GIẢ/NCT TAY SAI CS HÀ NỘI NẰM VÙNG VỚI MỤC ĐÍCH CHIẾN LƯỢC- ĐÁNH LẠC HƯỚNG DƯ LUẬN/VẬN ĐỘNG CỦA NGƯỜI VIỆT HẢI NGOẠI VỀ HOÀNG SA-TRƯỜNG SA ĐÃ RẤT THÀNH CÔNG!
#9/Bởi THVn và người anh, Trần Đại Văn ĐÃ RẤT THÂN VỚI NCT TỪ HẢI PHÒNG. TĐVăn đã tự vẫn chết vì không chịu nỗi đòn của CSHN sau 1978 - Xin nhắc lại: THVĂNN, TĐVĂN LÀ HOA CỘNG NẰM VÙNG TẠI HÀ NỘI TỪ SAU 1954.

#10/Tóm lại : NCT/Thật= NCT/Giả; Nhà Thơ NCT= NCT/Ăn cắp Thơ = Thi Sĩ Vô Danh LÀ MỘT bởi THVn từ Anh thường xuyên qua Pháp để "thăm viếng/hàn huyên/tâm sự" với NCT trong giai đoạn NCT ở Pháp (2000) để viết Hỏa Lò.
Tôi nhận trách nhiệm toàn phần về những chuyện kể trên do NỖI ĐAU CỦA NGƯỜI CHẾT VÀ NGƯỜI SỐNG DƯỚI CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN HÀ NỘI.
NGƯỜI LÍNH VNCH PHAN NHẬT NAM.

ps: TÔI KHÔNG BAO GIỜ ÁM CHỈ NHỮNG NGƯỜI ĐÁNH NCT LÀ CỘNG SẢN/CS NằM VÙNG/LÀM LỢI CHO CS! KHÔNG BAO GIỜ. Muốn rõ vấn đề nầy hơn mời tìm đọc bài viết SỰ THẬT CHỈ CÓ MỘT- PNN, 2008

Không có nhận xét nào: