Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Bảy, 27 tháng 8, 2022

? MỘT CHẤT ĐỘC HẠI KHỦNG KHIẾP MÀ CHÚNG TA TIÊU DÙNG HÀNG NGÀY MÀ KHIẾN CHÚNG TA ĂN NGON RẤT NGON !!


❗Natri glutamate E-621 - một chất phụ gia được thêm vào hầu hết các loại thực phẩm và nhà hàng đều biết rõ về nó. Một loại bột kết tinh màu trắng trông giống như muối và đường.❗Dung dịch nước của nó có vị giống như một món súp dễ chịu. Nó có thể được thêm vào bất kỳ thực phẩm nào. Natri glutamate làm tăng cảm giác thèm ăn và khiến chúng ta ăn ngày càng nhiều hơn, mặc dù chúng ta đã làm như vậy trong một thời gian dài.
<!>
❗Không có gì lạ khi sau bữa tối thịnh soạn, bạn vẫn ngấu nghiến món khoai tây chiên mà mình vô cùng yêu thích. E-621 hoạt động giống như một loại ma túy, nó thâm nhập vào não và dễ dàng đánh lừa rằng những gì chúng ta ăn là rất ngon, trong khi thực tế nó có thể là thịt thối, móng guốc và da, hoặc thậm chí nó có thể lừa bạn ăn xúc xích gà được làm. với các loại gia vị. Natri glutamate được thêm vào tất cả xúc xích, xúc xích, xúc xích, xúc xích, khoai tây chiên và súp làm sẵn,

▪️Hôm nay, khoảng 200.000 tấn phụ gia này được tiêu thụ hàng năm trên thế giới. Các triệu chứng quá liều E-621 được gọi là "hội chứng nhà hàng Trung Quốc" và có thể bao gồm buồn ngủ, đau nửa đầu, suy giảm thị lực, đánh trống ngực, mất cân bằng nội tiết tố, buồn nôn, suy nhược, vr

▪️ Natri glutamate cho phép các nhà sản xuất thực phẩm bảo quản thịt và hơn thế nữa. Nếu bạn không tin tôi, hãy hỏi xúc xích được làm như thế nào. Nếu chúng được làm bằng thịt, trước tiên chúng phải được rút xương. Nếu thịt trong xúc xích bò không xương, vậy tại sao chúng lại có giá gấp đôi thịt bò của cùng một cửa hàng?

▪️ Bột ngọt biến hóa "thần kỳ" nhiều loại thực phẩm khác. Nó không chỉ cải thiện đặc tính hương vị tự nhiên của sản phẩm mà còn cải thiện hương vị và mùi thơm của đồ hộp, đồ ăn nhanh, thịt

▪️E-621 khá phổ biến ở Mỹ và nhờ đó, nhiều thực phẩm được mua ở đó hơn. Trong quá trình thử nghiệm, các nhà nghiên cứu đã thêm natri glutamat vào thức ăn của chuột và một trong những hậu quả tiêu cực của việc sử dụng Natri glutamat là nó ảnh hưởng đến các thụ thể của lưỡi, theo thời gian nó sẽ làm nhận thức của cơ thể.

▪️Thông thường do natri glutamat, điều này làm cho thức ăn rất ngon, chúng ta không thể ngừng ăn tất cả các loại đồ ăn vặt như khoai tây chiên, snack, v.v.. Nó là chất gây nghiện tức thì. Một người bị gây nghiện ở tiềm thức sẽ rất thích các sản phẩm có chứa chúng. Và đó là điều đáng hoan nghênh đối với các nhà sản xuất vì doanh số của họ ngày càng tăng.

▪️ HÃY NHỚ! Các nhà sản xuất thực phẩm được hưởng lợi từ việc sử dụng E-621, vì phụ gia này làm giảm chi phí sản xuất và che giấu hàng kém chất lượng hoặc sản phẩm bị vứt bỏ.

Vì vậy, hãy cẩn thận khi lựa chọn thực phẩm và đọc kỹ thông tin trên bao bì.


Không có nhận xét nào: