Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Bảy, 26 tháng 2, 2022

Đứa bé ra đời với toàn bộ số 2


Bé Judah Grace Spear chào đời vào ngày "đẹp nhất ngàn năm". Ảnh: ABC NEWS - Sự việc thật không ngờ với một trẻ sơ sinh tại Mỹ. Em bé Mỹ chào đời ngày 22-2-2022, lúc 2 giờ 22 phút sáng ở phòng sinh số 2. Một cặp vợ chồng người Mỹ sẽ nhớ về ngày 22-2 trong suốt phần đời còn lại của họ, không phải chỉ vì đó là ngày họ chào đón đứa con đầu lòng của mình. Cặp vợ chồng Aberli và Hank Spear, ở thành phố Burlington, bang North Carolina, đón bé Judah Grace Spear chào đời đúng vào ngày 22-2-2022, cái ngày mà cư dân mạng khắp nơi cho là “đẹp nhất ngàn năm”. Và sự trùng hợp không dừng lại ở đó. Theo đài ABC News, bé gái chào đời lúc 2 giờ 22 phút sáng tại phòng sinh số 2 của Trung tâm Y tế Khu vực Alamance.
<!>
“Hiện tượng số” này đủ để làm cho khoảnh khắc nói trên trở nên khó quên đối với bất kỳ người mới làm cha mẹ nào. Nhưng câu chuyện của bé Judah thậm chí còn sâu sắc hơn, do mẹ bé, cô Aberli, là một người sống sót sau căn bệnh ung thư hạch Hodgkin.

Trong khi các phương pháp điều trị ung thư đã cứu sống cô ấy, chúng cũng khiến việc mang thai thành công gần như là điều không tưởng.

Sau một hành trình dài, gia đình Spear đã nhận được phần thưởng vô giá cho sự kiên nhẫn và bền bỉ của mình. Và hai vợ chồng đã thể hiện lòng biết ơn của mình thông qua tên của đứa con mới chào đời của họ.

“Chúng tôi chọn cái tên Judah vì nó có nghĩa là ‘ngợi khen’ trong tiếng Do Thái. Con bé là đứa con kỳ diệu của chúng tôi”.

Ngày 22 tháng 2 năm 2022 – còn được viết là 22-2-22 – được coi là xâu đối xứng vì thứ tự của các con số không thay đổi về ý nghĩa ngay cả khi bạn viết nó tiến hay lùi.

Một số người tin vào thuật số học coi ngày nói trên là một dấu hiệu của sự may mắn, còn thực tế ra sao thì chắc phải chờ thời gian trả lời.


Không có nhận xét nào: