Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 28 tháng 2, 2022

Hãy Nhìn Hậu Trường Để Đoán Chiến Trường Cuộc Chiến Vệ Quốc Của Người Ukraine - Tran Hung


TT Jelensky xung trận bảo vệ Ukraine - Điều tồi tệ nhứt với Ukraine không phải là họ phải đơn độc chiến đấu và sẽ bị chiến bại nhanh chóng trước cỗ máy chiến tranh xâm lược của tên côn đồ máu lạnh Putin mà điều tồi tệ nhứt với người dân Ukraine là tổng thống của họ sẽ bỏ rơi đất nước của mình hoặc ông sẽ bị thế lực đối lập với ông là lực lượng thân Nga chớp thời cơ vùng lên cướp Chánh quyền như tên Hán tặc hồ chí minh đã cướp Chánh quyền của thủ tướng Trần Trọng Kim năm 1975.
<!>


Đệ I phu nhân Ukraine thành nữ chiến binh vệ quốc
Bốn mươi tám giờ đầu của cuộc chiến tranh vệ quốc ở Ukraine là quãng “giờ vàng” cho kẻ xâm lược La Sát Nga nếu như một trong hai tình huống tồi tệ trên xảy ra nhưng rất mừng là nó đã không xảy ra mà ngược lại quân xâm lược La Sát Nga lại vấp phải một tình huống ngoài dự tính của tên độc tài máu lạnh Putin đó là quân xâm lược của hắn đã vấp phải một cuộc chiến tranh mà cộng sản gọi là “chiến tranh nhân dân”, đây chính là nhơn tố tạo nên bước ngoặt làm phá sản ván bài bịp ba lá MONTE mà côn đồ máu lạnh Putin, côn đồ quốc tế Tập Cận Bình, Mỹ cộng Joe Biden và EU thân cộng sản đã bày ra ở Ukraine.


Natasha Perokova - Nữ phi công chiến đấu cơ Ukraine anh hùng tử trận

Mục tiêu cốt lõi của cuộc xâm lược Ukraine mà tên côn đồ máu lạnh Putin phát động là đánh phủ đầu Kyiv để tạo thế ngoại công song song với nội kích là sự nổi dậy của lực lượng thân Nga nằm vùng tại Ukraine. Về mặt trận tâm lý chiến tranh thì côn đồ máu lạnh Putin phùng mang trợn má uy hiếp binh sĩ Ukraine buông súng đầu hàng và dọa nạt các quốc gia chớ can dự vào “chuyện nội bộ” của Nga và Ukraine.


Vitaly Shakun cảm tử giật sập cầu ngăn chận quân xâm lược Nga

Hoà theo côn đồ máu lạnh Putin, 27 nước EU đã khước từ lời kêu gọi của tổng thống Zelensky, Mỹ cộng Joe Biden thì đề nghị ông Zelensky lưu vong,… các cơ quan tình báo thì hạ thấp tinh thần chiến đấu của quân dân Ukraine nhưng lại hà hơi khoa trương sức mạnh của quân xâm lược Nga trên chiến trường. Phía Tàu cộng thì tuyên bố ủng hộ côn đồ máu lạnh Putin về mặt ngoại giao và kinh tế,… tất cả đều hướng tới mục đích giúp côn đồ máu lạnh Putin giành chiến thắng trong 48 giờ Vàng.


Nữ chiến binh Ukraine - Giặc Putin đến nhà - Đàn bà phải đánh

Rất may là tổng thống Zelensky cùng quân dân của ông ta đã ngoan cường chiến đấu vượt qua 48 giờ vàng khắc nghiệt buộc mọi toan tính của côn đồ máu lạnh Putin và sòng bài bịp ba lá MONTE phá sản, các nước EU đã thay đổi thái độ với Ukraine từ tuyên bố không can dự đã quay sang hỗ trợ và Mỹ cộng Joe Biden cũng vậy.

Nhưng bất ngờ nhứt vẫn là thái độ của Tàu cộng, kẻ chủ trò của ván bài bịp ba lá MONTE đã có thái độ tiền hậu bất nhất tại cuộc xâm lược Ukraine này sau khi quân xâm lược của tên côn đồ máu lạnh Putin vấp phải cuộc chiến tranh vệ quốc của người dân Ukraine.

Từ việc tuyên bố sẽ ủng hộ côn đồ máu lạnh Putin trong hành động xâm lược Ukraine, Tàu cộng đã “bỏ phiếu trắng” tại cuộc họp của UNGA, từ việc tuyên bố sẽ mua lúa mì của La Sát Nga và các hoạt động tài chánh khác nhằm hậu thuẫn cho tên côn đồ máu lạnh Putin thì nay Tàu cộng có hành động bất thường khi hai nhà băng quốc doanh của Tàu cộng tuyên bố “sẽ hạn chế tài chánh” cho các giao dịch mua hàng hóa của Nga.

Trong Chánh trị thì những gì họ nói nơi công cộng hoàn toàn khác với những gì họ nói và làm nơi hậu trường, cho nên cá nhơn cũng không vội tin vào những gì đang diễn ra từ miệng của họ trong lúc này. Tuy nhiên, xét về tâm lý chiến tranh thì những hành động và tuyên bố của Tàu cộng về cuộc xâm lược Ukraine của côn đồ máu lạnh Putin sau khi quân dân Ukraine đã vượt qua 48 giờ vàng khắc nghiệt có thể xem là một liều thuốc khích lệ tinh thần cho quân dân Ukraine và là cú đánh “vô tình có chủ đích” của Tàu cộng trong cuộc tranh giành ảnh hưởng tại bàn đàm phán hoà bình sắp tới với Hoa Kỳ và Phương Tây.

Cũng rất dễ hiểu thôi vì sau khi quân dân Ukraine vượt qua 48 giờ vàng khắc nghiệt, EU và Mỹ cộng Joe Biden đã hứa hẹn sẽ viện trợ tài chánh cho Ukraine với số tiền tổng cộng có thể vượt qua chục tỉ Mỹ kim và hơn thế nữa. Là một kẻ khoái mùi tiền cũng như không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để giành ngôi số một trong lãnh vực địa Chánh trị, Tàu cộng ngay lập tức tỏ vẻ là kẻ yêu chuộng hoà bình bằng những động tác đầy kỹ xảo trên như bỏ phiếu trắng ở tại nghị quyết lên án Nga ở UNGA, nhà băng quốc doanh của Tàu cộng tuyên bố “sẽ hạn chế tài chánh” cho các giao dịch mua hàng hóa của Nga,… Mà mục đích sẽ giành quyền chủ sự đàm phán hoà bình và tiến tới giành phần tái thiết Ukraine hậu xâm lược của tên côn đồ máu lạnh Putin.

Tới đây cũng đủ để khẳng định mọi bất ổn chánh trị kể từ ngày Mỹ cộng Joe Biden tiếm Bạch Cung tới nay đều xuất phát từ Tàu cộng và liên minh ma quỷ cấu kết với nó từ côn đồ máu lạnh Putin tới EU và đảng Dân chủ Hoa Kỳ và RINOS phản quốc. Đó là lý do mà Tổng thống Trump không được EU ưa thích, Tổng thống Trump tuyên bố tát cạn đầm lầy nước Mỹ, tuyên bố đánh sập nền kinh tế của Tàu cộng,… để làm cho nước Mỹ vĩ đại.

Bởi vì Tàu cộng đã dùng tiền bẩn để tài trợ cho khủng bố, chồng lưng cho La Sát Nga, Iran, Venezuela, Bắc Hàn,… kể cả Việt cộng, Cam cộng và Lào cộng. Cho nên để thế giới được bình yên thì phải xoá sổ độc tài và khối chủ nghĩa xã hội quái thai mà tiên chinh là giựt sập nền kinh tế của Tàu cộng.

Khi giựt sập nền kinh tế của Tàu cộng thì đám sát thủ đánh thuê cho Tàu cộng kể trên sẽ như âm binh bị pháp sư Tàu cộng bỏ đói, chúng sẽ tan rã và không còn nguy hiểm cho nhơn loại nữa vì không còn đủ sức để sống chớ nói gì tới chuyện phá xóm phá làng. Muốn giựt sập nền kinh tế của Tàu cộng thì phải sòng phẳng và lạnh lùng với EU và phải tát cạn đầm lầy nước Mỹ vì EU và Đầm lầy nước Mỹ là cứu cánh của nền kinh tế Tàu cộng.

Ngông cuồng xâm lược Ukraine theo lời xúi giục của Tàu cộng chắc chắn côn đồ máu lạnh Putin sẽ chết trong ô nhục và cay đắng vì đã biến mình thành con cua rước con Ếch Tàu cộng vào hang tránh nắng hạn để rồi khi mưa rào rải hạt thì con Ếch Tàu cộng không cần tới nước bọt của cua nữa mà nó sẽ nuốt luôn con cua vào bụng rồi rời hang tắm táp dưới mưa rào./.

Tran Hung.

Không có nhận xét nào: