Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 20 tháng 4, 2021

Tin tức về các điạ điểm chích ngừa covid-19, có hẹn trước và không cần hẹn trước - Nguyễn Xuân Hiệp

Thưa quý bà con Việt trong quận hạt Santa Clara,
Thưa quý cơ quan truyền thông trong vùng,
Tin tức dưới đây về các điạ điểm chích ngừa covid-19, có hẹn trước và không cần hẹn trước, rất hữu ích cho bà con mình. Tin tức này được cô Tôn Nữ Như Hạnh và ông Thái Văn Hoà (Học Viện Cảnh Sát) gởi đến cho tôi. Thành thật cám ơn cô Như Hạnh và ông Hoà. Tôi xin chia sẻ cùng quý vị.


Nguyễn Xuân Hiệp

Hãy gọi số (408) 970-2999 Thứ Năm tuần này, ngày 22 tháng Tư, từ 5 đến 7 giờ chiều, sẽ có nhân viên nói tiếng Việt tiếp chuyện với quý vị, tận tình giải đáp các thắc mắc về COVID-19 hoặc giúp quý vị lấy hẹn tiêm ngừa hay xét nghiệm.
Các điạ điểm chích ngừa
4.13.21_Press Release_

Không có nhận xét nào: