Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 20 tháng 4, 2021

Tạm ngưng Vaccine Johnson & Johnson - Vietnamese American Roundtable

 

Thưa quý vị!

Sự gia tăng số lượng vắc xin đã cho phép tệ thống Y Tế của Quận Hạt sắp xếp việc tiêm ngừa cho hàng chục nghìn cư dân từ 16 tuổi trở lên.

Quận Hạt đang tạm dừng việc sử dụng vắc xin Johnson & Johnson (Janssen) theo các khuyến nghị của CDC, FDA và CDPH (recommendations from CDC). Xin xem thêm thông tin bên dưới.

Xin hãy chủng ngừa khi đến lượt của quý vị!

Truy cập vào trang Facebook của VAR

<!>

CẬP NHẬT VỀ VACCINE

Các quan chức của Quận Hạt Santa Clara đã thông báo vào ngày 13/4/21 (County of Santa Clara Officials announced on 4/13/21) rằng sự gia tăng đáng kể về lượng vắc-xin đã cho phép hệ thống Y tế Quận Hạt sắp xếp thêm hàng chục nghìn cuộc hẹn tiêm vắc-xin cho cư dân qua trang mạmg sccfreevax.org hoặc qua Valley Connections theo số 408-970-2000.

Các quan chức của Quận Hạt hôm nay cũng đã thông báo rằng Quận Hạt đang tạm dừng việc sử dụng vắc-xin Johnson & Johnson (Janssen) sau thông báo từ Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh, Cơ Quan Quản Lý An Toàn Thực Phẩm Và Dược Phẩm cũng như Bộ Sức Khoẻ Cộng Đồng của Tiểu Bang California khuyến cáo rằng việc sử dụng vắc-xin Johnson & Johnson phải tạm thời dừng lại. Quận Hạt dự kiến ​​có thể tiêm ngừa cho tất cả những cư dân đã làm hẹn bằng thuốc  Pfizer hoặc Moderna. Quận Hạt cũng đã khuyến cáo các cơ sở tiêm chủng tạm dừng việc sử dụng vắc xin Johnson & Johnson trong khi chờ hướng dẫn thêm từ CDC, FDA và Bộ Sức Khoẻ Cộng Đồng của Tiểu Bang California.

Quyết định của CDC và FDA về việc khuyến nghị tạm dừng sử dụng vắc-xin Johnson & Johnson được đưa ra một cách rất thận trọng do có sáu bệnh nhân đã có phản ứng không tốt với thuốc. Tại Hoa Kỳ hiện có khoảng bảy triệu người đã được tiêm vắc-xin Johnson & Johnson  . Quận Hạt sẽ theo dõi chặt chẽ các cập nhật từ CDC, FDA và CDPH và sẽ cung cấp thông tin bổ sung cho công chúng ngay khi có thông tin. Để biết thêm thông tin về việc tạm dừng vắc-xin J&J và những điều cần lưu ý nếu quý vị nhận được vắc-xin, hãy truy cập vào đây (here).

CẬP NHẬT NHANH

  1. Dịch vụ hỗ trợ cách ly COVID-19. Nếu quý vị có kết quả dương tính với COVID-19 hoặc đã bị nghi nhiễm, chúng tôi có thể giúp quý vị và gia đình bạn theo số 408-808-7770 hoặc www.sccgov.org/coronavirus

  2. Các dịch vụ miễn phí giúp trông coi người lớn tuổi trực tuyến dành cho những người đủ điều kiện từ Sở Dịch Vụ Chăm Sóc Người Cao Niên của Quận Hạt Santa Clara, bao gồm: các hoạt động giải trí, các bài tập và giãn cơ, thủ công, các hoạt động xã hội và trò chơi. Để biết thêm thông tin, xin hãy gọi Mary theo số 804-550-0701.

  3. Cuộc tuần hành chống việc kỳ thị người gốc Á với chủ đề “Thống Nhất và Cộng Đồng” sẽ diễn ra vào Chủ Nhật 25/4/21 (1-3 giờ chiều) tại Cesar Chavez Plaza- San Jose. Chúng tôi cần những tình nguyện, xin hãy ghi danh tại đây (here).

  4. Để có các nguồn tài liệu chống lại bạo hành đối với người gốc Á, xin hãy truy cập vào đây (here).

  5. VAR sẽ tổ chức Lễ Tưởng Niệm Tháng Tư Đen lần thứ 46 vào ngày 30 tháng 4 năm 2021 lúc 6 giờ chiều.

Twitter
Facebook
Copyright © 2021 Vietnamese American Roundtable, All rights reserved.
You are receiving this email because you have attended one of our VAR events, have volunteered with VAR, or signed up to receive communications.

Our mailing address is:
Vietnamese American Roundtable
84 W Santa Clara St Ste 790
San JoseCA 95113-1810

Add us to your address book


Want to change how you receive these emails?
You can update your preferences or unsubscribe from this list.

Không có nhận xét nào: