Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 4 tháng 4, 2021

Lời Chúc Và Mừng Lễ Phục Sinh 2021 (Happy Easter) Với Khách Không Nhà (Homeless) - Lê Văn Hải

 0ddd1c93ce8223f3bb830efd9e263257.jpg

San Jose - Trong 2 buổi ăn, thực hiện trong tuần, của Nhóm Mõ Nhân Ái, đã liên tục làm trong gần 10 năm qua. Chủ Nhật tuần này, là Lễ Phục Sinh, anh Hải đã đại diện nhóm, thực hiện những trái trứng Phục Sinh, trong trứng có ít tiền mặt, để trao tặng cho những khách không nhà, mang chút niềm vui đến cho họ vào ngày lễ.

<!>

Đây là một trong những mục đích mà Nhóm đã theo đuổi, không phải tặng họ bữa ăn, thực phẩm, vật dụng để sống không thôi, mà còn tặng những món quà tinh thần, coi họ như người thân trong gia đình, chia sẻ niềm vui, nỗi buồn. Quà tặng không là bao, nhưng những người Homeless khi nhận được, nét mặt rạng rỡ, hạnh phúc thấy rõ. Nhiều khách không nhà nhận xét: “Các nhóm khác giúp đỡ, tuần túy về vật chất, còn các Anh Chị cho chúng tôi cả tấm lòng!”

Bình thường người Homeless đã khổ, mùa địch còn còn khốn khổ hơn gấp nhiều lần. Không ai dám tiếp xúc, đi đâu cũng bị xua đuổi. Từ đầu mùa dịch, nhóm đã thay đổi hình thức giúp đỡ, vì chính quyền cấm tụ tập đông người, nên nhóm đã gói thành những gói quà riêng biệt để trao tặng, chính vì thế mà chương trình vẫn được liên tục cả trong mùa dịch.

Nhân đây cũng xin gởi lời cảm tạ đến Quý Ân nhân, chính nhờ Quý vị tin tưởng, giúp đỡ yểm trợ, mà công tác tình người này, mới kéo dài được năm này đến năm khác. Mừng ngày lễ, mong ơn lành từ Trời Cao, tuân đổ nhiều hồng ân trên Quý vị và Gia đình, đáp lại tấm lòng tốt mà Quý vị đã giúp đỡ cho người nghèo khổ, sa cơ.

Chân thành cảm tạ.

IMG_6095.jpg

Anh Hải với những trái trứng Phục Sinh, bên cạnh chiếc xe van cung cấp thực phẩm của Nhóm Mõ Nhân Ái.


loi chuc phuc sinh 2021.jpg

Không có nhận xét nào: