Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Năm, 22 tháng 4, 2021

Bản tin Newsletter ngày 22/04/2021 - NV Online

Hạ Viện Mỹ thông qua dự luật để thủ đô Washington thành tiểu bang 51


Hạ Viện Mỹ hôm Thứ Năm, 22 Tháng Tư, thông qua một dự luật nhằm cho thủ đô Washington, DC thành tiểu bang thứ 51.
<!>
 

Cảnh sát bảo vệ Quốc Hội được lệnh ‘chỉ để ý kẻ chống Trump’ trong bạo loạn 6 Tháng Giêng


Một giới chức cảnh sát Quốc Hội Mỹ ra lệnh cho tất cả các đơn vị bên ngoài tòa nhà chỉ lưu ý đến thành phần chống ông Trump hôm có bạo loạn.
 

UC, Cal State dự tính yêu cầu chích ngừa COVID-19 mùa Thu năm nay


Đây sẽ là quy định chích ngừa COVID-19 lớn nhất ở bậc đại học của Mỹ, ảnh hưởng hơn một triệu người thuộc hai hệ thống đại học công lập này.
 

Thượng Viện chuẩn thuận dự luật chống kỳ thị người gốc Á


Dự luật được thông qua với 94 phiếu thuận và chỉ một phiếu chống. TNS Josh Hawley (Cộng Hòa-Missouri) là người bỏ phiếu chống.
 

Rò rỉ ga ở Downey khiến nhiều người phải di tản

Sự việc được báo cáo vào 10 giờ rưỡi sáng gần ngã tư đường Rives với đường Stewart and Gray. Cư dân sống quanh đó 300 foot được đi tản. 

Nghiên cứu: Người chích ngừa COVID-19 đủ liều rất khó nhiễm bệnh


Trong số 417 nhân viên Rockefeller University được chích ngừa đủ liều, chỉ có hai người, tức gần 0.5%, vẫn nhiễm COVID-19 sau đó.
 

Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp tiếp tục giảm, còn 547,000 tuần qua

Số người Mỹ nộp đơn xin trợ cấp tuần qua tiếp tục giảm so với tuần trước, cho thấy mức độ hãng xưởng cho nhân viên nghỉ việc đang ít dần.
 

Trung Quốc, Nga hứa hợp tác cùng Mỹ cắt giảm khí thải

TT Joe Biden hôm Thứ Năm triệu tập cuộc họp thượng đỉnh của 40 nhà lãnh đạo thế giới, để thúc đẩy nỗ lực toàn cầu chống thay đổi khí hậu.
 

Doanh nghiệp ngoại quốc ‘ẵm’ hết xuất cảng hàng điện tử của Việt Nam

Ba tháng đầu năm nay, giá trị xuất cảng mặt hàng điện thoại và linh kiện của “khối ngoại” chiếm trên 99%; điện tử, máy tính là 98%...
 

Tại sao diện tích căn nhà rao bán khác với thẩm định?

Khi bán một căn nhà, trên bảng rao bán cho thấy diện tích, đây là mục quan trọng. Nhưng khi chuyển sang bước thẩm định, bạn có thể bị sốc.

Biden công bố Mỹ chích được 200 triệu liều vaccine COVID-19

Tổng Thống Biden cũng công bố chương trình ưu đãi thuế cho công ty ở Mỹ để khuyến khích nhân viên đi chích ngừa COVID-19.
 

Garden Grove mở trung tâm chích ngừa COVID-19

Thành phố Garden Grove công bố hợp tác với bệnh viện St. Joseph để mở một trung tâm chích ngừa COVID-19 gần trung học Bolsa Grande.
 

Israel ném bom Syria sau khi hỏa tiễn rơi gần cơ sở nguyên tử

Israel không xác nhận cũng không phủ nhận có vũ khí nguyên tử. Họ thường tấn công Syria trong suốt cuộc nội chiến kéo dài 10 năm ở Syria.
 

Biện lý OC yêu cầu cảnh sát Orange không công bố video vụ thảm sát 4 người chết

Cảnh sát Orange loan báo biện lý quận hạt khuyến cáo không công bố video vì lo ngại sẽ ảnh hưởng quá trình xét xử.
 

Tin tốt lành cho người mua nhà lần đầu ở California năm 2021

Những người mua nhà lần đầu thường nản lòng bởi những trở ngại tài chính đặc biệt là ở California, một tiểu bang nổi tiếng đắt đỏ nhất nước Mỹ.

Không có nhận xét nào: